Trang chủ » 5 Điểm Chạm Để Xây Dựng Đội Ngũ Xuất Sắc

Tại Lớp

(*) Phí ưu đãi áp dụng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 10 ngày

Giới thiệu khóa học

Một thực tế đó là đội nhóm nào cũng tồn tại rủi ro trở nên kém hiệu quả bởi vì đội nhóm là một tập hợp từng cá nhân riêng lẻ với những màu sắc và nét tính cách khác nhau. Chính sự khác biệt cơ bản này dễ dẫn đến nguy cơ gây chia rẻ, làm mất lòng tin lẫn nhau. Mất lòng tin cũng chính là cách nhanh nhất để đội nhóm thoái trào, kém hiệu suất.

Trong bối cảnh doanh nghiệp, xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả và hiệu suất cao luôn là ưu tiên hàng đầu của các cấp quản lý, lãnh đạo. Vậy làm sao để giải bài toán về xây dựng đội nhóm này thật sự hiệu quả?

Thông qua việc nghiên cứu và học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng đội nhóm xuất sắc, GEM đã tổng hợp và thiết kế khoá học đặc biệt “5 ĐIỂM CHẠM ĐỂ XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ XUẤT SẮCđể cùng chia sẻ về cách thức xây dựng đội nhóm dựa trên phương pháp mới đang được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Khoá học này nằm trong nhóm những chương trình được các tờ báo uy tín trên thế giới đánh giá cao, như The Wall Street Journal, New York Times….Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới nhé!

Sau khi hoàn thành thành công chương trình đào tạo này, học viên sẽ:

• Nâng cao năng suất đội ngũ & hiệu quả kinh doanh: Xây dựng niềm tin, giao tiếp cởi mở và khuyến khích sự chịu trách nhiệm để cải tiến quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất kinh doanh
  • Nâng cao khả năng thích ứng của đội nhóm và tổ chức: Khuyến khích tranh luận tích cực để tạo ra ý tưởng đa dạng, tư duy đổi mới và gia tăng khả năng thích ứng
  • Nâng cao sự hài lòng của Khách hàng: Đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua tinh thần cầu thị và dịch vụ vượt trội
  • Cải thiện khả năng ra quyết định chung của đội nhóm, giảm thiểu các quyết định sai lầm, Thử – Sai
  • Nâng cao tinh thần chia sẻ và gắn kết giữa các thành viên
  • Xây dựng tinh thần sở hữu và tinh thần làm chủ, đảm bảo các thành viên luôn nỗ lực vì mục tiêu chung

Đối tượng tham gia

• Các Giám đốc/Phó Giám đốc chức năng trong doanh nghiệp
  • Các Trưởng/Phó bộ phận chức năng
  • Cấp giám sát, quản lý đội, nhóm trong tổ chức
  • Những ai mong muốn được trang bị kiến thức, kỹ năng, công cụ cần thiết để xây dựng đội ngũ hiệu quả tại môi trường làm việc

• Giới thiệu chương trình và mục tiêu
  • Khảo sát về sức khoẻ đội nhóm – (Thực hiện khảo sát trước chương tình đào tạo)
  • Nhận diện về các rào cản của đội nhóm hiện tại
  • Hành trình vượt 5 rào rản để xây dựng đội nhóm hiệu quả cao
  • Hiểu rõ về sự tin tưởng và tầm quan trọng của nó trong đội nhóm
  • Chân dung đội nhóm thiếu tin tưởng
  • Các nguyên nhân gây ra lòng tin thiếu trong nhóm
  • Cách xây dựng và phục hồi lòng tin trong nhóm
  • Phân loại các loại xung đột trong đội nhóm
  • Vai trò của xung đột trong một nhóm làm việc hiệu quả cao Các thách thức và rào cản
  • Các nguyên tắc giải quyết xung đột trong nhóm
  • Ý nghĩa và tầm quan trọng của cam kết trong một nhóm
  • Những yếu tố gây ra sự thiếu cam kết trong nhóm
  • Cách khuyến khích và tạo động lực, giữ cam kết cao trong đội nhóm
  • Chân dung đội nhóm né tránh trách nhiệm
  • Các nguyên nhân và tác động của việc né tránh trách nhiệm
  • Cách quản lý và thúc đẩy nhận trách nhiệm trong nhóm
  • Tầm quan trọng của việc định hướng kết quả
  • Những yếu tố gây ra sự thiếu tập trung vào kết quả trong nhóm
  • Cách tạo ra môi trường làm việc tập trung vào kết quả
  • Tổng kết lại các điểm chính & Chia sẻ bài học tâm đắc
  • Cách áp dụng kiến thức và kỹ năng vào thực tế công việc
  • Lập kế hoạch cho sự phát triển và cải tiến liên tục

Vì sao chọn GEM Global

1. Nội dung khóa học kết hợp những tư duy hiện đại với những phương pháp phù hợp với văn hoá doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp người học dễ dàng ứng dụng vào thực tế
  2. Phương pháp đào tạo kết hợp huấn luyện ngay tại lớp giúp người học tìm ra giải pháp phù hợp với tình huống của riêng mình
  3. Giảng viên là chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực đào tạo – huấn luyện về quản lý và lãnh đạo

Chuyên gia dẫn dắt (dự kiến)

Đào tạo cho doanh nghiệp

Anh/Chị có nhu cầu thiết kế chương trình đào tạo dành riêng cho doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ GEM Global để được hỗ trợ tư vấn.

ĐĂNG KÍ CHO
DOANH NGHIỆP