Trang chủ » Năm Thực Hành Tốt Nhất Xây Dựng Đội Ngũ Xuất Sắc

Tại Lớp

(*) Phí ưu đãi áp dụng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 10 ngày

Giới thiệu khóa học

Có một đội ngũ cam kết, trách nhiệm và cùng nhìn về một hướng là điều đầu tiên cần có để chinh phục các mục tiêu đề ra, thậm chí những mục tiêu rất cao.

Một thực tế đó là đội ngũ nào cũng tồn tại rủi ro trở nên kém hiệu quả bởi vì họ là một tập hợp từng cá nhân riêng lẻ với những màu sắc và nét tính cách khác nhau. Chính sự khác biệt cơ bản này dễ dẫn đến nguy cơ gây chia rẻ, làm mất lòng tin lẫn nhau. Mất lòng tin cũng chính là cách nhanh nhất để đội nhóm thoái trào, kém hiệu suất.

Trong bối cảnh doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ làm việc hiệu quả và hiệu suất cao luôn là ưu tiên hàng đầu của các cấp quản lý, lãnh đạo. Vậy làm sao để giải bài toán về xây dựng đội ngũ này thật sự hiệu quả?

Thấu hiểu sâu sắc những thách thức các nhà Lãnh đạo & Quản lý đang đối diện, cùng sự am tường xu thế Quản trị hiện đại trong kỷ nguyên mới, các chuyên gia Phát triển nguồn nhân lực tại GEM Global đã thiết kế một chương trình đào tạo đặc sắc, chương trình “Năm Thực Hành Tốt Nhất Xây Dựng Đội Ngũ Xuất Sắc” của GEM Global mang đến cho bạn 9 công cụ và những phương pháp hiện đại nhất để giúp bạn biết cách xây dựng một đội ngũ làm việc hiệu suất cao cùng với môi trường làm việc tích cực và gắn kết cao độ.

Chương trình được xây dựng dựa trên những mô hình nổi tiếng đã được chứng minh khoa học về những hành vi chung nhất của những đội ngũ tạo ra kết quả xuất chúng.

Sau khi hoàn thành thành công chương trình đào tạo này, học viên sẽ:

• Nâng cao năng suất đội ngũ & hiệu quả kinh doanh: Xây dựng niềm tin, giao tiếp mở và khuyến khích sự chịu trách nhiệm để tinh chỉnh quy trình làm việc, loại bỏ sự thiếu hiệu quả và cải thiện hiệu suất kinh doanh.
  • Nâng cao khả năng thích ứng của đội ngũ và tổ chức: Khuyến khích tranh luận lành mạnh để tạo ra ý tưởng đa dạng, tư duy đổi mới và khả năng thích ứng với môi trường kinh doanh cạnh tranh.
  • Cải thiện khả năng ra quyết định của đội ngũ: Xây dựng nền tảng tin tưởng và khuyến khích cuộc trò chuyện mở, giúp đưa ra quyết định có thông tin tốt hơn và cải thiện chất lượng tổng thể của lựa chọn chiến lược.
  • Nâng cao sự cam kết và chịu trách nhiệm: Xây dựng tinh thần sở hữu và làm chủ trong nhóm, đảm bảo mọi người làm việc với mục tiêu chung.

Đối tượng tham gia

• Nhà quản lý & lãnh đạo

• Chuyên gia phụ trách đào tạo & phát triển tổ chức
  • Chuyên gia nhân sự

• Giới thiệu chương trình và mục tiêu
  • Bài khảo sát và báo cáo sức khỏe đội ngũ (phiên bản 40 câu hỏi)
  • Nhận diện về các rào cản của đội ngũ hiện tại
  • Hành trình 05 thực hành để xây dựng đội ngũ hiệu quả cao
  • Hiểu rõ về sự tin tưởng & tầm quan trọng của tin tưởng trong đội ngũ
  • Chân dung đội ngũ thiếu tin tưởng
  • Các nguyên nhân gây ra lòng tin thiếu trong đội ngũ
  • Các thực hành để xây dựng tin tưởng & phục hồi tin tưởng trong đội ngũ
  • Phân loại các loại xung đột trong đội ngũ
  • Lợi ích của xung đột tích cực
  • Phân biệt xung đột cá nhân và xung đột tích cực
  • Các thực hành để tạo ra xung đột hiệu quả trong đội ngũ
  • Ý nghĩa và tầm quan trọng của cam kết trong đội ngũ
  • Những yếu tố gây ra sự thiếu cam kết trong đội ngũ
  • Các thực hành để xây dựng đội ngũ cam kết cao
  • Phân biệt Nhận trách nhiệm & Tâm lý nạn nhân
  • Phân biệt Nhận trách nhiệm & Đổ lỗi
  • Quản trị đội ngũ né tránh trách nhiệm
  • Thực hành Chọn tâm thế nhận trách nhiệm phù hợp với Kế hoạch ứng phó
  • Thay đổi từ Me-Set sang We-Set
  • Liên kết mục tiêu chung với mục tiêu cá nhân
  • Cách tạo ra môi trường làm việc tập trung vào kết qu
  • Tổng kết lại các điểm chính và bài học đã học được
  • Cách áp dụng kiến thức và kỹ năng vào thực tế công việc
  • Lập kế hoạch cho sự phát triển và cải thiện liên tục của đội ngũ

Vì sao chọn GEM Global

1. Phương pháp luận trong chương trình “Năm Thực Hành Tốt Nhất Xây Dựng Đội Ngũ Xuất Sắc” dựa trên nghiên cứu trong nhiều năm và đã được kiểm chứng & chứng minh. Mô hình được công nhận và tôn trọng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực về phát triển đội nhóm trên Thế giới.
  2. Định dạng chương trình: Why – giúp học viên nhận diện sức khoẻ đội ngũcác rào cản tiến tới đội ngũ hiệu quả đồng thời thôi thúc học viên tìm kiếm chi tiết và các giải pháp cải thiện. What – chia sẻ chi tiết các rào cản, hệ quả của các rào cản và gợi ý các giải pháp để tái tạo đội ngũ. How cung cấp 9 công cụ và hướng dẫn các tình huống cụ thể ứng dụng.
  3. Thời lượng chương trình: Thời lượng của chương trình có thể linh hoạt và tuỳ thuộc vào mục tiêu, nhu cầu doanh nghiệp. Có thể tổ chức chương trình ít nhất là 2 ngày. Đối với các khoá học thiết kế riêng cho khách hàng chương trình có thể kéo dài trong một khoảng thời gian dài hơn bao gồm một chuỗi buổi học liên tiếp trong vài tuần kết hợp các buổi Pitstop coaching.
  4. Chương trình sử dụng một loạt các phương pháp giảng dạy hiện đại. Hoạt động học đa dạng, với phương pháp tiếp cận hiện đại, lấy học viên làm trọng tâm bao gồm giảng dạy trực tiếp, bài giảng, thảo luận nhóm, hoạt động thực hành, trò chơi mô phỏng, case study và các tài liệu tham khảo.
  5. Học viên được làm bài “Đánh giá sức khoẻ đội ngũ” 40 câu hỏi với báo cáo 16 trang trước khi bước vào lớp học.

Chuyên gia dẫn dắt (dự kiến)

Đào tạo cho doanh nghiệp

Anh/Chị có nhu cầu thiết kế chương trình đào tạo dành riêng cho doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ GEM Global để được hỗ trợ tư vấn.

ĐĂNG KÍ CHO
DOANH NGHIỆP