GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide

Huấn luyện doanh nghiệp là gì?

Ngày nay, các doanh nghiệp quan tâm đến việc làm thế nào để phát triển kinh doanh và đội ngũ lãnh đạo bằng chính những mục tiêu, kế hoạch thực tế của doanh nghiệp, thay vì chỉ tổ chức đào tạo kỹ năng đơn thuần để phát triển năng lực như trước đây. Do đó, dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Huấn luyện doanh nghiệp được thực hiện dựa trên mục tiêu do chính người được huấn luyện (Coachee) đặt ra. Huấn luyện viên (Coach) đóng vai trò lắng nghe và phản hồi để người được huấn luyện tự nhìn nhận đúng bản chất vấn đề họ đang đối mặt, đồng thời truyền động lực cho họ lập kế hoạch, hành động trong thực tế để đạt được mục tiêu. Trong quá trình này, người được huấn luyện sẽ tự tư duy đề ra giải pháp và chủ động thực thi mà không bị áp đặt bởi bất kỳ quan điểm cá nhân nào từ Huấn luyện viên, do đó, tiềm năng của bản thân họ được khai phá và nhanh chóng phát triển lên tầm cao mới.

GEM Global cung cấp các loại hình huấn luyện doanh nghiệp nào?

Dịch vụ huấn luyện của GEM Global sẽ hỗ trợ cho các cá nhân và tập thể trong doanh nghiệp thông qua các hình thức sau:

Huấn luyện cá nhân
(Personal coaching)

Dịch vụ huấn luyện 1-1 cho khách hàng cá nhân mong muốn phát triển năng lực tư duy, giải quyết vấn đề riêng biệt.

Huấn luyện doanh nghiệp
(Business coaching và Executive coaching)

Dịch vụ huấn luyện 1-1 hoặc theo nhóm, dành riêng cho các lãnh đạo doanh nghiệp mong muốn giải quyết vấn đề để doanh nghiệp đạt được các mục tiêu trong kinh doanh hoặc quản trị, đồng thời phát triển được những năng lực lãnh đạo chuyên nghiệp

Huấn luyện nhóm
(Group coaching)

Dịch vụ huấn luyện theo nhóm cho các phòng ban, bộ phận nhằm đạt được các mục tiêu trong kinh doanh.

Vì sao chọn GEM Global để huấn luyện đội ngũ?

Đội ngũ chuyên gia Huấn luyện từ GEM Global không chỉ là giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Huấn luyện chuyên nghiệp mà còn là những nhân sự cấp cao trong các tổ chức uy tín. Do đó, các Huấn luyện viên thấu hiểu sâu sắc những tình huống Khách hàng gặp phải, đồng thời dễ dàng truyền lửa nhiệt huyết để Khách hàng luôn tiến về phía trước, nắm bắt thành công.

Bên cạch đó, GEM Global luôn nỗ lực cung cấp hệ thống giải pháp phát triển năng lực toàn vẹn nhất cho Khách hàng. Trong suốt quá trình huấn luyện, chúng tôi có khả năng đáp ứng các yêu cầu từ Khách hàng nhằm hỗ trợ đạt được mục tiêu.

Quy trình huấn luyện của GEM Global

01

Thống nhất mục tiêu

Coach và Coachee trao đổi về những mục tiêu mà
Coachee mong muốn đạt được trong tương lai

Phân tích vấn đề

Coach sử dụng kỹ thuật huấn luyện để Coachee
nhìn nhận vấn đề đúng bản chất, thấu hiểu những cơ hội
cũng như những rào cản, khó khăn.

02

03

Lập kế hoạch hành động

Coachee lên kế hoạch rèn luyện hoặc thực hiện
giải pháp hướng đến mục tiêu đã đặt ra.

Đánh giá kết quả và điều chỉnh hành động

Coach và Coachee đo lường kết quả đạt được so
với mục tiêu và tiếp tục quy trình Huấn luyện để điều chỉnh
kế hoạch hành động phù hợp hơn nữa.

04

Gửi yêu cầu đào tạo

  Thông tin người liên hệ

  Yêu cầu đào tạo của doanh nghiệp

  Đăng ký tham dự

   Thông tin học viên   Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn   • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

   • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

   • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

   • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

   • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

   Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: