GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide

Đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp

Bên cạnh cách chương trình đào tạo “Public” được chiêu sinh thường xuyên, GEM Global còn triển khai các chương trình đào tạo được thiết kế riêng dành cho từng Doanh Nghiệp. Với mạng lưới đối tác toàn cầu của GEM Global, chúng tôi có khả năng triển khai cùng một chương trình đào tạo với nhiều ngôn ngữ khác nhau, cũng như tại nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực và trên Thế giới.

Phương pháp đào tạo

Mức độ thành công của một chương trình đào tạo thiết kế riêng cho Doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào mức độ thấu hiểu khách hàng và quy trình tư vấn của tổ chức đào tạo. Ở GEM Global, chúng tôi quan tâm rất kỹ đến những khó khăn, mong đợi và nhu cầu đào tạo của từng Doanh nghiệp khách hàng. Nhận thức này ảnh hưởng nhiều đến phương pháp đào tạo “Inhouse” bài bản của chúng tôi:

Gửi yêu cầu đào tạo

  Thông tin người liên hệ

  Yêu cầu đào tạo của doanh nghiệp

  Quy trình đào tạo theo yêu cầu Doanh Nghiệp

  Thiết lập mục tiêu đào tạo

  GEM Global tiến hành thu thập thông tin từ Doanh Nghiệp về hiện trạng và mong đợi kết quả sau đào tạo.

  Thiết kế chương trình đào tạo

  Để tạo được chương trình chuyên biệt cho Doanh Nghiệp yêu cầu, GEM Global tiếp tục nghiên cứu về đối tượng học viên, những yếu tố đặc thù trong lĩnh vực kinh doanh cũng như văn hoá của tổ chức khách hàng, sau đó thiết kế nội dung chương trình phù hợp nhất.

  Biên soạn chương trình đào tạo

  Đội ngũ chuyên gia tại GEM Global tiến hành biên soạn tài liệu khoá học, lựa chọn cách thức truyền tải và xây dựng các hoạt động trải nghiệm phù hợp với nội dung chương trình

  Triển khai chương trình đào tạo

  GEM Global phối hợp với Doanh Nghiệp tổ chức chương trình theo kế hoạch đã thống nhất.

  Triển khai chương trình huấn luyện (nếu có)

  Tuỳ vào mức độ phức tạp của chương trình và yêu cầu từ Doanh Nghiệp, đội ngũ Huấn luyện tại GEM Global tham gia huấn luyện để Học viên cải thiện kết quả ứng dụng sau khoá học.

  Đánh giá sau đào tạo

  GEM Global tiến hành đánh giá kết quả dựa trên mục tiêu và tiêu chí ban đầu đã thống nhất với Doanh Nghiệp.

  Vì sao chọn GEM Global làm đối tác đào tạo?

  Chúng tôi hiểu rằng sẽ không có một chương trình đào tạo nào là hoàn toàn phù hợp cho các Doanh nghiệp khác nhau bởi lẽ mỗi Doanh nghiệp có những thách thức khác nhau, mong đợi
  khác nhau, đặc thù kinh doanh khách nhau, văn hóa tổ chức khác nhau và đặc điểm người học cũng khác nhau . Yếu tố “may đo”, điều chỉnh nội dung đào tạo và thiết kế những hoạt động lớp học chuyên biệt cho từng khách hàng đóng vai trò quan trọng tạo nên sự thành công của mỗi khóa học.

  Đội ngũ giảng viên

  Giống như Smart Train, người anh trong hệ thống đào tạo của mình, GEM Global tự hào có một mạng lưới giảng viên chất lượng, dày dạn kinh nghiệm chuyên môn, thực tiễn và thâm niên trong kỹ năng giảng dạy.

  Một số chuyên đề đào tạo thường tổ chức

  Quản lý & Lãnh đạo

  Quản Trị Nguồn Nhân Lực

  Chiến Lược & Thực Thi

  Quản Trị Tài Chính & Kế Toán

  Quản Trị Bán Hàng

  Các Kỹ Năng Khác

  Đăng ký tham dự

   Thông tin học viên   Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn   • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

   • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

   • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

   • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

   • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

   Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: