GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Hội thảo trực tuyến “Đầu Tư Thông Minh Vào Quản Lý Cấp Trung: Đường Dẫn Quan Trọng Đạt Mục Tiêu Tổ Chức Nhanh Chóng Và Bền Vững

Hội thảo trực tuyến “Đầu Tư Thông Minh Vào Quản Lý Cấp Trung: Đường Dẫn Quan Trọng Đạt Mục Tiêu Tổ Chức Nhanh Chóng Và Bền Vững

Tối 06/03/2024 vừa qua, Hội thảo trực tuyến chủ đề “ĐẦU TƯ THÔNG MINH VÀO QUẢN LÝ CẤP TRUNG: Đường Dẫn Quan Trọng Đạt Mục Tiêu Tổ Chức Nhanh Chóng & Bền Vững” do Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) phối hợp cùng Câu Lạc Bộ Nhân Sự Việt Nam (VNHR) và Talentnet Corporation đã diễn ra thành công rực rỡ.

Chương trình đã thu hút 903 Anh Chị Lãnh đạo Cấp cao, Lãnh đạo Nhân sự, Quản lý Đào tạo & Phát triển đến từ hơn 600 tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam quan tâm và 416 Anh Chị tham dự hội thảo. 

Hội thảo diễn ra trong bầu không khí tích cực thông qua sự dẫn dắt, những đúc kết giá trị và góc nhìn thiết thực đến từ các chuyên gia. Rất nhiều câu hỏi thực tế được gửi về cho các diễn giả và GEM Global trước, trong và sau Hội thảo.


Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong công tác lãnh đạo, đào tạo và phát triển nhân sự ở các Tập đoàn lớn, Ông Lê Hồng Phúc (Chủ tịch CLB Nhân sự – VNHR), Bà Tiêu Yến Trinh (Founder & CEO của Talentnet Corporation), Bà Võ Thị Xuân Việt (Giám đốc Đào tạo của Hanwha Life Việt Nam) Bà Hồ Thị Minh Hằng (Founder & CEO của GEM Global) đã chia sẻ những kiến thức cập nhật cũng như góc nhìn đa chiều, thực tế về chủ đề “Đầu Tư Thông Minh Vào Quản Lý Cấp Trung”. 

✅ Mở đầu hội thảo, với lăng kính của một nhà Tư vấn nhân sự giàu kinh nghiệm và Lãnh đạo doanh nghiệp, Bà Tiêu Yến Trinh đã chỉ ra Chân dung Quản lý cấp trung hiệu quả và Cách làm thế nào để liên kết mục tiêu đơn vị với mục tiêu tổ chức. Cụ thể:

  • Giải mã mô hình làm việc tương lai và vai trò quan trọng của đội ngũ quản lý cấp trung trong bức tranh phát triển của tổ chức

  • Mô hình liên kết mục tiêu, KPI từ cá nhân đến đội nhóm, phòng ban và đến mục tiêu, tầm nhìn của tổ chức

✅ Phần chia sẻ của Bà Võ Thị Xuân Việt đã cho chúng ta một tâm thế, góc nhìn đầy chủ động và thấu hiểu của một nhà lãnh đạo nhân sự. Bà Việt cho rằng để hiện thức hóa mục tiêu tổ chức, chúng ta cần tác động để thay đổi bộ hành vi của mỗi cá thể, nhân viên trong tổ chức mà trong đó quản lý cấp trung là mắt xích trung gian quan trọng. Theo đó, bà đã đưa ra mô hình quản trị mục tiêu bằng 6 nguồn ảnh hưởng, giúp cải thiện hiệu suất của tổ chức:

  • Mô hình PESMART thiết lập mục tiêu hiệu quả

  • Khái niệm và cách xây dựng bộ hành vi then chốt

  • Mô hình Quản trị mục tiêu bằng 6 nguồn ảnh hưởng cho cá nhân, đội nhóm và tổ chức 

✅ Là một nhà lãnh đạo nhân sự với nhiều kinh nghiệm “lão làng” trong ngành Đào tạo – Phát triển Nhân sự, Ông Lê Hồng Phúc cho rằng đội ngũ nào cũng tồn tại rủi ro khiến họ trở nên kém hiệu quả, bởi lẽ đội nhóm là một tập hợp từng cá nhân riêng lẻ với các màu sắc và tính cách khác nhau. Theo đó, ông đã đưa ra mô hình 5 điểm chạm để xây dựng đội ngũ xuất sắc:

  • Khảo sát sức khỏe đội nhóm là điều cần thiết để xác định thể trạng của đội ngũ hiện tại

  • Mô hình 5 điểm chạm để xây dựng đội ngũ xuất sắc đã đưa ra 1 đội nhóm xuất sắc là đội nhóm tin tưởng cao, không sợ xung đột, cam kết, không né tránh trách nhiệm và quan tâm tới kết quả chung

✅ Với vai trò là một tổ chức đào tạo, Bà Minh Hằng chia sẻ về c làm thế nào để Nâng cao Năng lực cho Quản lý Cấp trung qua Bộ Khung Năng Lực Chuẩn dành cho Quản lý Cấp trung, bao gồm 4 nhóm:

  • Năng lực Quản trị Kinh doanh
  • Năng lực Vận hành Bộ phận
  • Năng lực Quản trị Đội ngũ
  • Năng lực Phát triển Cá nhân

 

💙💙 Kết thúc hội thảo, GEM Global đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn, quan tâm chân thành từ các Anh Chị tham dự. Học viện Quản lý GEM xin gửi lời cảm ơn đến CLB Nhân sự Việt Nam, Talentnet, các diễn giả và Quý anh chị đã đồng hành, quan tâm và cùng GEM Global tạo nên một buổi hội thảo đầy giá trị và cảm xúc cho cộng đồng Lãnh đạo, Quản lý và Nhân sự. 

Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: