GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Hệ thống đào tạo của chúng tôi

Hệ Thống Đào Tạo Của GEM Global

GEM Global nằm trong cùng hệ thống đào tạo với Smart Train, tổ chức đi đầu đào tạo các chứng chỉ quốc tế về Tài Chính – Kế Toán – Kiểm toán chuyên sâu tại Việt Nam.

Sau 12 năm thành lập, đến nay Hệ thống đào tạo Smart Train đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển nghề nghiệp của ngành Kế toán, Kiểm toán và Tài Chính tại Việt Nam. Smart Train là đơn vị đào tạo duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền đào tạo 4 chứng chỉ toàn cầu về lĩnh vực Kế Toán – Kiểm Toán – Tài Chính là ACCA, CMA, CIA, CFA.

Trong suốt thời gian hoạt động, Smart Train đã đào tạo nhiều thế hệ Kiểm toán viên cho các tập đoàn Big 4, nhiều giám đốc tài chính cho các tập đoàn đa quốc gia cũng như những Thành viên và trưởng ban kiểm soát cho những Tổng công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Smart Train cũng thường xuyên hợp tác với các Cơ quan Chính Phủ, Bộ Tài Chính và các Tổ chức Toàn cầu để tổ chức những Hội thảo có ảnh hưởng sâu, rộng cho ngành, nghề Kế Toán – Kiểm Toán – Tài Chính tại Việt Nam.

GEM Global, cùng với Smart Train, hệ thống đào tạo của chúng tôi sẽ góp phần tạo ra những thế hệ Lãnh đạo và Quản lý Việt Nam vừa giỏi chuyên môn, vừa giỏi lãnh đạo và thuần thục kỹ năng mềm. Chúng tôi tâm huyết và ấp ủ được đóng góp một phần trong việc tạo ra những nhà quản lý và lãnh đạo Toàn cầu, Sẵn sàng – Cho tương lai tại Việt Nam (Creating Global, Future – Ready Vietnamse Managers) – Nguồn nhân lực chất lượng theo chuẩn toàn cầu để sẵn sàng cho những cơ hội, vận hội sắp tới của Việt Nam.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: