GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển Khai Chuỗi Chương Trình “Nhận Thức Về An Toàn Thông Tin” Cho Ajinomoto Vietnam

Triển Khai Chuỗi Chương Trình “Nhận Thức Về An Toàn Thông Tin” Cho Ajinomoto Vietnam

Đầu năm 2024, Học Viện Quản lý GEM (GEM Global) là đối tác đồng hành cùng Ajinomoto Việt Nam (AVN) trong chuỗi chương trình đào tạo “Nhận Thức Về An Toàn Thông Tin” được thiết kế riêng và cập nhật liên tục hàng năm. 

Thông tin chương trình

“Nhận Thức Về An Toàn Thông Tin” là chuỗi chương trình năm 2024 kéo dài từ ngày 30/01 đến ngày 26/03/2024 với quy mô đào tạo cho toàn bộ đội ngũ AVN Việt Nam từ lãnh đạo cấp cao đến cấp quản lý các phòng ban chức năng, cán bộ công nhân viên AVN trên toàn quốc, số lượng 2300 người.

Chương trình gồm 1 chủ để trong 6 khóa đào tạo. 

Lợi ích sau đào tạo

Nội dung đào tạo đề cập tới nhiều kiến thức, case study giá trị cùng các hoạt động thảo luận nhóm và thực hành sáng tạo, giúp cho học viên:

 • Hiểu và nâng cao nhận thức, trách nhiệm về an toàn thông tin trong tổ chức;
 • Hiểu và biết cách quản lý dữ liệu cá nhân, quản lý thông tin điện tử;
 • Biết cách sử dụng thông tin và tài nguyên tổ chức một cách an toàn, hiệu và, đạo đức và hợp pháp
 • Nhận biết các trường hợp, phương pháp ngăn chặn tiết lộ thông tin trách phép, ngoài ý muốn và sử dụng sai thông tin;
 • Thực hành ứng đụng một số tình huống an toàn thông tin tại tổ chức.  

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuỗi chương trình do đội ngũ GEM Global ghi nhận.

Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: