GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide

Các giải pháp tư vấn

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ nhiều lĩnh vực tại thị trường Việt Nam, GEM Global sẵn sàng đồng hành với Doanh Nghiệp bằng các giải pháp tư vấn thực tiễn và toàn diện, giúp cho Doanh Nghiệp đạt được mục tiêu trong việc:

Quy trình tư vấn

Đánh giá hiện trạng

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại GEM Global tiến hành thu thập thông tin về bản chất vấn đề khách hành đang gặp phải, mục tiêu mong đợi từ phía khách hàng.

Phát triển giải pháp

Từ những thông tin thu thập được, GEM Global lựa chọn giải pháp phù hợp với trường hợp đã xác định, xây dựng kế hoạch hành động và quản lý việc thực hiện cùng khách hàng.

Triển khai giải pháp

Trong quá trình kế hoạch hành động được thực thi, GEM Global tiếp tục hỗ trợ về mặt chuyên môn và công cụ thực hiện để tạo ra sự thay đổi.

Theo dõi và kiểm tra giải pháp

Các chuyên gia tư vấn thường xuyên theo dõi và kiểm tra quy trình thực hiện để đảm bảo các chiến lược vẫn được áp dụng đúng.

Hoàn thiện giải pháp

Các chuyên gia tư vấn phối hợp với khách hàng liên tục thu thập các phản hồi để không ngừng cải tiến giải pháp, đáp ứng mục tiêu của các bên liên quan.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: