GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển Khai Chương Trình “Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp” Cho Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn NSRP

Triển Khai Chương Trình “Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp” Cho Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn NSRP

Ngày 21 & 22/12/2023 vừa qua, GEM Global đã triển khai thành công chương trình “Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp” cho Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn (NSRP). Chương trình đào tạo gồm 1 chuyên đề trong 2 ngày đào tạo. 

Thông tin chương trình

Quy mô đào tạo bao gồm 17 anh chị Cán bộ, nhân viên các Phòng ban chức năng của Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn (NSRP).

Lợi ích sau đào tạo

Nội dung đào tạo đề cập tới nhiều kiến thức, case study giá trị cùng các hoạt động thảo luận nhóm và thực hành sáng tạo, giúp cho học viên:

 • Hiểu về các khái niệm và vai trò của văn hóa và văn hóa doanh nghiệp;
 • Hiểu và biết cách làm thế nào để các giá trị cốt lõi được lựa chọn và xây dựng;
 • Biết cách xây dựng nhóm hành vi để hiện thực hóa các giá trị cốt lõi;
 • Hiểu biết về khía cạnh quan trọng về văn hóa của tổ chức đa quốc gia “Tính đa dạng và dung hợp” và tại Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn; 
 • Thảo luận, đánh giá hiện trạng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuỗi chương trình do đội ngũ GEM Global ghi nhận.

Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: