Trang chủ » Xây Dựng & Triển Khai Hệ Thống Thang Bảng Lương & Chính Sách Phúc Lợi

Xây Dựng & Triển Khai Hệ Thống Thang Bảng Lương & Chính Sách Phúc Lợi

(Buidling a Compensation & Benefits Management System)

Xây Dựng & Triển Khai Hệ Thống Thang Bảng Lương & Chính Sách Phúc Lợi

(Buidling a Compensation & Benefits Management System)

Khai giảng

Thông báo sau

Giờ học

18h00 – 21h

Phí tham dự

4.200.000 ₫

Thứ 4 – 6

Thời lượng

2 Ngày (4 Buổi)

Phí ưu đãi *

3.800.000 ₫

Hình thức học

Tại Lớp

(*) Phí ưu đãi áp dụng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 10 ngày

Giới thiệu khóa học

Các nhà Quản trị doanh nghiệp hiện đại đều nhận ra: Một chiến lược nhân sự chặt chẽ, hiệu quả để thu hút và giữ chân nhân tài thường không thể thiếu sự đóng góp đắc lực từ chế độ đãi ngộ phù hợp. Trong thời điểm thị trường tuyển dụng lao động cạnh tranh gay gắt, chế độ đãi ngộ không chỉ còn xoay quanh tiền công, tiền lương-thưởng mà đòi hỏi phải kèm theo chính sách phúc lợi phong phú, hấp dẫn. Để xây dựng được hệ thống Lương – Phúc lợi thành công, các nhà Quản trị luôn cần thông hiểu về tình hình thị trường lao động tương tự như thị trường kinh doanh, đồng thời nắm bắt được phương pháp chuẩn mực nhằm linh hoạt tinh chỉnh hệ thống đáp ứng những sự thay đổi nhanh chóng.

Nếu đây là bước khởi đầu của bạn trong việc xây dựng hoặc tối ưu hoá hệ thống Lương – Phúc lợi của doanh nghiệp, khoá học này sẽ là nền móng quan trọng cho bạn. Chương trình sẽ cung cấp các phương pháp thiết thực để bạn có cơ sở vững chắc cho các quyết định đầu tư vào chế độ đãi ngộ, phối hợp hệ thống Lương – Phúc lợi với các hoạt động ghi nhận thành tích và giữ chân nhân tài một cách hiệu quả. Tất cả đều hướng đến mục tiêu thu hút nhân tài, tăng động lực, năng suất, tăng mức độ trung thành và sự hài lòng của lực lượng lao động tại doanh nghiệp của bạn.

Mục tiêu chương trình

Sau khi hoàn thành thành công chương trình đào tạo này, học viên sẽ:

• Hiểu được mối liên kết của chính sách Lương-Phúc Lợi với chiến lược Nhân sự và tầm nhìn kinh doanh của công ty
  • Lựa chọn được cơ cấu thang cấp bậc và hệ thống lương phù hợp
  • Thiết lập được phạm vi trả lương có khả năng cạnh trạnh với thị trường
  • Có kỹ năng thiết kế cấu trúc tiền lương, thang lương cơ bản
  • Kết hợp các yếu tố lương và ngoài lương để tạo nên gói thù lao tổng
  • Phối hợp chiến lược Lương-Phúc Lợi với các hoạt động ghi nhận thành tích và giữ chân nhân tài

Đối tượng tham gia

• Các Giám Đốc Nhân Sự, Trưởng Phòng Nhân Sự/ Hành Chính đang đảm nhiệm vai trò.
  • Ban lãnh đạo doanh nghiệp đang mong muốn xây dựng bộ phận Nhân sự
  • Các Trưởng Nhóm Chức Năng Nhân Sự đang định hướng trở thành Giám Đốc Nhân Sự trong tương lai.

• Tầm quan trọng của hệ thống Lương & Chính Sách Phúc Lợi
  • Vai trò của hệ thống Lương & Phúc Lợi trong công tác quản trị nhân sự
  • Các cấu phần chính của lương
  • Mô hình trả lương 3P