GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Nghệ Thuật Kể Chuyện Và Truyền Cảm Hứng Bằng Số Liệu

Nghệ Thuật Kể Chuyện Và Truyền Cảm Hứng Bằng Số Liệu

Nghệ Thuật Kể Chuyện Và Truyền Cảm Hứng Bằng Số Liệu

Khai giảng

Thông báo sau

Giờ học

8h30-12h &
13h30-17h30

Phí tham dự

2.800.000 ₫

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Lịch học

Thứ 7

Thời lượng

1 Ngày

Phí ưu đãi *

2.500.000 ₫

Hình thức học

Tại Lớp

(*) Phí ưu đãi áp dụng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 10 ngày

Giới thiệu khóa học

Chúng ta đang sống trong một thế giới ngày càng bị chi phối bởi dữ liệu. Giờ đây, tất cả các bộ phận, phòng ban đều làm việc với số liệu: Tài chính –Kế toán, Kinh doanh, Tiếp thị, Nhân sự,..Dữ liệu được sử dụng để đưa ra các quyết định quan trọng.

Nhưng dữ liệu có thể phức tạp, khó hiểu và khô khan. Nếu bạn phải trình bày một ý tưởng hay thuyết phục một ai đó có liên quan đến dữ liệu thì bạn hãy trình bày theo cách mà mọi người dễ hiểu và ghi nhớ. Cách hiệu quả nhất là hãy kể một câu chuyện với dữ liệu.

Trong khóa học này, bạn sẽ không chỉ học cách kể chuyện với dữ liệu mà còn học các quy tắc, kỹ thuật, phương pháp để thu hút khán giả và đạt được mục tiêu trình bày. Điều này đến từ phương pháp xây dựng cấu trúc bài trình bày và việc chọn lọc nội dung gì để trình bày cho người nghe.

Những tổ chức sở hữu những con người có kỹ năng trình bày số liệu hiệu quả cũng thường là những tổ chức có thể đưa ra các quyết định dựa trên số liệu tốt hơn.

Đối tượng tham dự

 • Các nhà quản lý, giám đốc
 • Các cấp giám sát, quản lý đội nhóm
 • Chuyên gia trong trong nhiều lĩnh vực khác nhau
 • Cá nhân đang sử dụng dữ liệu để giao tiếp trong doanh nghiệp

Nội dung chương trình

 • Thiết lập mục tiêu bộ phận trong mối tương quan với mục tiêu tổ chức và các phòng ban chức năng
 • Xây dựng bộ hành vi then chốt để đạt mục tiêu đề ra
 • Trở thành nhà lãnh đạo tạo ảnh hưởng tác động tích cực đến đội nhóm, tổ chức nhằm đạt hiệu quả tốt nhất
 • Phương pháp viết tên biểu đồ và thông điệp biểu đồ
 • Các nguyên tắc trực quan hóa dữ liệu
 • Kỹ thuật chú thích dữ liệu hiệu quả

Vì sao chọn GEM Global

Lợi ích sau đào tạo

Đào tạo cho doanh nghiệp

Anh/Chị có nhu cầu tổ chức chương trình đào tạo dành riêng cho doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ GEM Global để được hỗ trợ tư vấn. XEM THÊM

ĐĂNG KÍ CHO
DOANH NGHIỆP

Nhận may đo
miễn phí khoá học này
cho doanh nghiệp

VIDEO HỌC THỬ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: