GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » 7 công cụ mà một nhà lãnh đạo xuất sắc cần phải có.

7 công cụ mà một nhà lãnh đạo xuất sắc cần phải có.

Một người lãnh đạo xuất sắc là người sẽ truyền động lực cho nhân viên, giúp họ phát huy hết khả năng của mình để cống hiến cho công việc cũng như dẫn dắt đội ngũ vượt qua thử thách.
Một nhà lãnh đạo thực sự còn phải đưa ra những quyết định sáng suốt, quyết định đó không dựa trên cảm xúc cá nhân mà nó phải xuất phát từ lợi ích của doanh nghiệp.
Thế nhưng, để thực hiện những điều đó thì người lãnh đạo phải biết rõ, thành thạo và vận dụng được 7 công cụ quản lý con người trong lãnh đạo.
1 – Công cụ Đồng cảm
2 – Công cụ xây dựng lòng tin
3 – Công cụ phản hồi
4 – Công cụ Coaching
5 – Công cụ trân trọng
6 – Công cụ tạo áp lực & trách nhiệm
7 – Công cụ Giải quyết xung đột

Tiến sĩ Alok sẽ giới thiệu 7 công cụ lãnh đạo con người thông qua khóa học “Làm Chủ Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng” . Mong muốn gửi đến chúng ta – NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI – một bức tranh toàn cảnh về hành vi lãnh đạo củng như những kinh nghiệm thực tế trong hơn 30 năm làm lãnh đạo cấp cao ở các tập toàn lớn trên thế giới.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: