GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Kết Quả Cuộc Thi Thử Thách “Future-Ready Manager” Season 1

Kết Quả Cuộc Thi Thử Thách “Future-Ready Manager” Season 1

“Future-Ready Manager” là cuộc thi dành cho người đi làm do Học viện Quản lý GEM (GEM Global) nhằm tìm ra chân dung nhà quản lý, lãnh đạo xuất sắc, diễn ra từ ngày 18/6 – 10/7/23 trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin cuộc thi

“Future-Ready Manager” (Nhà quản lý sẵn sàng cho tương lai) là cuộc thi do Học viện Quản lý GEM (GEM Global) tổ chức dành cho người đi làm nhằm tìm ra chân dung các nhà quản lý có tư duy, kỹ năng và kiến thức, xứng đáng là gương mặt đại diện cho nhà quản lý tương lai của Việt Nam.

Diễn ra từ ngày 18/6 – 10/7/2023, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của nhiều Quản lý, Lãnh đạo đến từ hơn 150 doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn quốc như PepsiCo Foods, Vinamilk, PV Gas, Shopee, VPBank, Nutifood, Bảo hiểm Bảo Việt, AEON Việt Nam, VNG, GHTK,… Với mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích cho những người đi làm, cuộc thi mong muốn tìm kiếm các nhà Quản lý xuất sắc đại diện cho hình ảnh nhà quản lý tương lai tại Việt Nam.

Mục tiêu của cuộc thi là tạo ra sân chơi bổ ích cho những người đi làm có tố chất, năng lực Quản lý hiện đại cùng với khát vọng cao muốn chinh phục những thách thức trên con đường Quản lý và Lãnh đạo. Cuộc thi tìm kiếm những nhà quản lý đại diện cho hình ảnh Nhà Quản Lý Tương Lai tại Việt Nam.

Thành phần Ban giám khảo mùa 1 gồm bà Đinh Kim Nhung – Giám đốc Nhân Sự cấp cao của VNG, ông Dương Thanh Sơn – Giám đốc Đào tạo và Phát triển của FWD cùng Hội đồng Chuyên môn và Công bố giải thưởng là các chuyên gia trong Ban Đào tạo của Học vện Quản lý GEM.

GEM Global tổ chức Cuộc thi Nhà quản lý tương lai tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ban Giám khảo cuộc thi Future-Ready Managers mùa 1 năm 2023

Kết quả cuộc thi

Trải qua hai thử thách về chủ đề Quản trị Nhân sự và Quản trị Mục tiêu, cuộc thi đã tìm ra 10 nhà quản lý xuất sắc đến từ các tập đoàn và doanh nghiệp lớn, bao gồm:

1. Phạm Thị Bích Thuỷ | Công ty Cổ phần VNG (Giải Nhất)

2. Nguyễn Thị Kim Ngọc | Công ty Hash Consulting Group – HCG (Đồng Giải Nhì)

3. Trần Thế Trung | Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh Dưỡng Nutifood (Đồng Giải Nhì)

4. Bùi Thị Lệ Hồng | Công ty TNHH Tessellation Bình Dương (Đồng Giải Nhì)

5. Lê Quang Quý Bảo | Công ty TNHH Pixelz (Đồng Giải Ba)

6. Trần Đức Thuận | Tổng Công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần PV Gas (Đồng Giải Ba)

7. Phạm Thanh Tùng | Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn – VHC (Đồng Giải Ba)

8. Nguyễn Doãn Quốc Phong | Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam (Đồng Giải Ba)

9. Phạm Thị Hồng Hạnh | Công ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (Đồng Giải Ba)

10. Hồ Thị Mỹ Danh | Công ty TNHH AEON Việt Nam (Đồng Giải Ba)

Bài làm của thí sinh xuất sắc nhất thử thách 1 và thử thách 2 sẽ được đăng trên các kênh truyền thông, website của GEM Global. Anh chị quan tâm có thể vào xem tham khảo.

Xem bài thi thử thách 1 TẠI ĐÂY
Xem bài thi thử thách 2 TẠI ĐÂY

 

Học viện Quản lý GEM (GEM Global) là đơn vị tổ chức cuộc thi “Future-Ready Manager”. GEM Global là tổ chức đào tạo và tư vấn quản trị uy tín, với hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Quản lý, Lãnh đạo và Tài chính – Kế toán. Hệ thống Đào tạo của GEM Global đã đào tạo hơn 50.000 học viên cấp Quản lý, Lãnh đạo đến từ hơn 2.000 khách hàng doanh nghiệp, hợp tác với 6 đối tác đào tạo toàn cầu và hơn 150 giảng viên trong nước và quốc tế. GEM Global có khả năng cung cấp đa dạng những giải pháp về Đào tạo, Huấn luyện và Tư vấn, tập trung đào tạo sáu nhóm năng lực quan trọng: (1) Lãnh đạo Tổ chức; (2) Lãnh đạo Đội nhóm; (3) Lãnh đạo Bản thân; (4) Quản trị Nguồn Nhân lực; (5) Quản trị Kinh doanh & Tiếp thị; và (6) Quản trị Tài chính.

GEM Global tổ chức Cuộc thi Nhà quản lý tương lai tại Việt Nam - Ảnh 4.

GEM Global là đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước

 

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: