GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Hội Thảo Quốc tế “2024 Learning Trend: From Global to Local (for a Business to Win)

Hội Thảo Quốc tế “2024 Learning Trend: From Global to Local (for a Business to Win)

Tối 22/09/2023 vừa qua, Hội thảo Quốc tế trực tuyến chủ đề “2024 Learning Trend: From Global to Local (for a Business to Win) do Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) phối hợp cùng Tổ chức Đào tạo Quốc tế Simitri đã diễn ra thành công rực rỡ.

Chương trình đã thu hút 904 Anh Chị Lãnh đạo Cấp cao, Lãnh đạo Nhân sự, Quản lý Đào tạo & Phát triển đến từ hơn 500 tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam quan tâm và 389 Anh Chị tham gia hội thảo. 

Trong buổi hội thảo quốc tế chủ đề “2024 Learning Trend: From Global to Local (for a Business to Win)”, với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong công tác quản lý, đào tạo và phát triển nhân sự ở các Tập đoàn lớn, Ông Guy Mason (Master Trainer, COO Tổ chức Đào tạo Quốc tế Simitri), Bà Đinh Kim Nhung (Nguyên GĐ Đào tạo nhiều tập đoàn lớn) và Bà Hồ Thị Minh Hằng (Giám đốc điều hành GEM Global) đã chia sẻ nhiều góc nhìn đa chiều và cập nhật xu hướng đào tạo trong doanh nghiệp từ toàn cầu đến Việt Nam. Chương trình diễn ra trong bầu không khí hào hứng, thảo luận sôi nổi thông qua sự dẫn dắt, những đúc kết giá trị và góc nhìn thiết thực đến từ các chuyên gia. Rất nhiều câu hỏi thực tế được gửi về cho các diễn giả và GEM Global trước, trong và sau Hội thảo.

Phần chia sẻ của Ông Guy Mason về “Xu hướng L&D trong năm 2024” đã nhấn mạnh các khía cạnh trong đào tạo, phát triển mà doanh nghiệp cần quan tâm và làm tốt trong năm 2024, bao gồm:

 • Tư duy linh hoạt và đổi mới trong bối cảnh AI (Agile and Innovative Mindset).
 • Tạo ra văn hóa tương trợ trong nội bộ (Supportive Team Culture).
 • Xây dựng một đội ngũ giảm thiểu yêu cầu về mặt cấp bậc (Less Hierarchy).
 • Xu hướng Lãnh đạo Hybrid (Hybrid Leadership) và làm việc cùng Gen Z (Gen Z approach).
 • Thể hiện tính toàn diện và đồng cảm của lãnh đạo (Empathy & Inclusiveness) và An toàn về mặt tâm lý của đội ngũ (Psychological safety).

Với kinh nghiệm lãnh đạo công tác Phát triển nguồn nhân lực ở nhiều tập đoàn lớn, Bà Đinh Kim Nhung đã cho chúng ta một tâm thế làm nghề rất khác, đầy tính chủ động và thấu hiểu Doanh nghiệp dưới góc nhìn một nhà nhân sự. 3 điểm mà Bà Nhung cho rằng các doanh nghiệp, người làm nhân sự tại Việt Nam cần nắm bắt trong năm 2024 gồm:

 • Sử dụng công nghệ, AI để tăng trải nghiệm, hiệu suất của nhân viên bằng cách thiết kế và đo lường các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài hiệu quả.
 • Xu hướng học tập, đào tạo short-form và bite-sized (micro) learning.
 • Tính bền bỉ, gắn bó, khả năng lãnh đạo kết nối và quản lý sự thay đổi.

Theo đó, Bà Minh Hằng chia sẻ về nhu cầu đào tạo của các Doanh nghiệp trong thời gian gần đây và sắp tới nhằm đạt mục tiêu nâng cao suất làm việc của nhân viên và tạo ra văn hóa làm việc hiệu quả từ cấp độ cá nhân, đội nhóm đến tổ chức:

 • Cấp độ cá nhân: Quản lý năng lượng(Energy Management), Kiên cường và Thích ứng Linh hoạt (Agile Management & Resilient Leadership).
 • Cấp độ đội nhóm: Những điểm quan trọng để xây dựng đội ngũ hiệu suất cao (5 Dysfunctions of a Team), Triển khai mục tiêu xuất sắc bằng lãnh đạo tạo ảnh hưởng (Achieving Goals by Influential Leadership).
 • Cấp độ tổ chức: Văn hóa hiệu suất cao (High-performance Culture), Biến thách thức thành đột phá (From Breakdown to Breakthrough).

Nhiều câu hỏi thực tế phản ánh những thách thức của các Doanh nghiệp trong thời đại suy thoái kinh tế đã được các diễn giả mổ xẻ và giải quyết bằng kinh nghiệm tinh túy đúc rút trong quá trình làm việc tại các tập đoàn lớn trên thế giới và tại Việt Nam của các diễn giả, GEM Global hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các Doanh Nghiệp xây dựng được kế hoạch đào tạo 2024 hiệu quả.


💙💙 Kết thúc hội thảo, GEM Global đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn, quan tâm chân thành từ các Anh Chị tham dự. Học viện Quản lý GEM xin gửi lời cảm ơn đến đối tác Simitri, các diễn giả và Qúy anh chị đã đồng hành, quan tâm và cùng GEM Global tạo nên một buổi hội thảo đầy thú vị và mang lại nhiều giá trị cho người nghe.
📝 Tham khảo thêm các chương trình đào tạo của GEM Global dành cho doanh nghiệp TẠI ĐÂY

Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: