GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Chuyển Đổi Số: 5 Lý Do Quan Trọng Mà Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua

Chuyển Đổi Số: 5 Lý Do Quan Trọng Mà Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua

Theo Doanh nhân Sài Gòn, việc thực hiện chuyển đổi số ngày càng trở nên cấp thiết và đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự tồn tại và thành công của một doanh nghiệp. Dưới đây là 5 lý do doanh nghiệp cần thực hiện ngay công tác chuyển đổi số, hãy cùng GEM Global tìm hiểu ngay.

Tóm tắt nội dung

Tận dụng cơ hội thị trường

Thị trường hiện nay đang chứng kiến một cuộc cách mạng công nghệ, trong đó sự phát triển của mạng Internet và các công nghệ số đã mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp. Việc thực hiện chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng những cơ hội này, từ việc tiếp cận khách hàng trên nền tảng trực tuyến, mở rộng thị trường và tăng cường tương tác với khách hàng thông qua các kênh kỹ thuật số.

Nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động

Chuyển đổi số cho phép doanh nghiệp áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa (robot) và Internet vạn vật (IoT) để tối ưu hóa quy trình sản xuất và vận hành. Việc áp dụng các công nghệ này giúp tăng cường năng suất làm việc, giảm thiểu lỗi và tăng cường hiệu quả hoạt động tổng thể của doanh nghiệp.

Cạnh tranh và phân biệt

Trong một thị trường cạnh tranh gay gắt, việc thực hiện chuyển đổi số không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách tốt hơn, mà còn tạo ra sự khác biệt và giá trị độc đáo. Sử dụng công nghệ số, doanh nghiệp có thể phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới, tạo ra trải nghiệm độc đáo và cá nhân hóa để thu hút và giữ chân khách hàng.

Đáp ứng nhanh chóng với sự thay đổi

Trong thời đại thông tin nhanh chóng và biến đổi liên tục, doanh nghiệp cần thực hiện chuyển đổi số để có khả năng đáp ứng nhanh chóng với sự thay đổi trong môi trường kinh doanh. Công nghệ số giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng linh hoạt, nhạy bén trong việc phân tích dữ liệu, đưa ra quyết định và thay đổi chiến lược kinh doanh dựa trên thông tin thời gian thực.

Tăng cường sự bảo mật và an ninh thông tin

Trong thế giới kỹ thuật số, an ninh thông tin trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Chuyển đổi số cho phép doanh nghiệp nâng cao khả năng bảo mật thông tin, xây dựng hệ thống bảo vệ dữ liệu và đối phó với các mối đe dọa mạng. Điều này giúp đảm bảo rằng thông tin khách hàng và dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp được bảo vệ một cách an toàn và tin cậy.

Nguồn: Doanh nhân Sài Gòn, GEM Global biên tập.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: