GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Tải Ấn phẩm điện tử “Tri Thức Quản Trị” Quý 3/2023: Làm Thế Nào Để Tăng 2,5 Lần Hiệu Quả Đội Ngũ

Tải Ấn phẩm điện tử “Tri Thức Quản Trị” Quý 3/2023: Làm Thế Nào Để Tăng 2,5 Lần Hiệu Quả Đội Ngũ

Học Viện Quản Lý GEM xin gửi tặng các Anh Chị Ấn phẩm điện tử “Tri Thức Quản Trị”, số quý 3 năm 2023 với chủ đề Làm Thế Nào Để Tăng 2,5 Lần Hiệu Quả Đội Ngũ”.

Ấn phẩm này bao gồm 2 nội dung chính:

 • Những Kiến thức về Quản trị được cập nhật mới nhất để giúp tăng hiệu suất làm việc của Đội ngũ Doanh nghiệp
 • Bài Test “Khảo sát Sức khỏe Đội ngũ” và Bộ Flashcard “Mở khóa 5 thách thức quản lý cấp trung cần đối diện để xây dựng đội ngũ hiệu quả”. 

Mong rằng ấn phẩm này sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho công việc của Quý Anh, Chị.

Chúc Quý Doanh nghiệp nơi Anh, Chị đang phát triển bền vững, tiếp tục bứt phá trong nửa cuối năm 2023.

Ấn phẩm điện tử thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM 

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: