GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Tọa Đàm Trực Tuyến “Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xây Dựng Đội Ngũ Xuất Sắc”

Tọa Đàm Trực Tuyến “Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xây Dựng Đội Ngũ Xuất Sắc”

Tối 18/07/2023 vừa qua, Tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xây Dựng Đội Ngũ Xuất Sắc“ do Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) phối hợp cùng các đơn vị đồng hành Smart Train đã diễn ra thành công rực rỡ.

Chương trình đã thu hút hơn 450 Anh Chị Lãnh đạo Cấp cao, CEO, Giám đốc, Quản lý phòng ban chức năng, Lãnh đạo Nhân sự và Quản lý Đào tạo và Phát triển đến từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc tại Việt Nam. 

GEM Global đã nhận được rất nhiều câu hỏi, quan tâm gửi về cho chương trình trước, trong và sau Tọa đàm. Buổi chia sẻ diễn ra trong bầu không khí tích cực, thảo luận sôi nổi thông qua sự dẫn dắt, những đúc kết giá trị và góc nhìn thiết thực đến từ các chuyên gia. 

Trong buổi Tọa đàm, với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong công tác quản lý và phát triển nhân sự ở các Tập đoàn lớn, Hai diễn giả – Ông Dương Thanh Sơn (Giám đốc Đào Tạo và Phát triển, FWD)Ông Trần Phong Phú (Giám đốc Trung tâm Đào tạo, F88) đã mang đến những góc nhìn đa chiều về các case study xây dựng đội ngũ thực tế tại các doanh nghiệp và những giải pháp, mô hình để xây dựng đội ngũ xuất sắc và hiệu suất cao. 

Theo đó, mỗi người tham gia đã đúc kết và nhận được nhiều giá trị:

 • Hiểu được Tầm quan trọng của việc xây dựng đội ngũ nhằm thúc đẩy đội nhóm đạt mục tiêu 
 • Biết cách Xây dựng Đội nhóm hiểu quả và hiệu suất cao
 • Nắm và hiểu mô hình 5 Điểm chạm để xây dựng đội ngũ xuất sắc
 • Được lắng nghe và bàn luận về một số Case Study thực tế trong Quản trị nhân sự và Quản trị đội ngũ tại các tổ chức hàng đầu tại Việt Nam.
 • Biết được một số đề xuất giải pháp cho các DN Việt Nam để từng bước nâng cao năng lực Quản lý và Xây dựng đội ngũ xuất sắc.
 • Được tham gia HỎI – ĐÁP trực tiếp cùng các chuyên gia và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn khác tại buổi tọa đàm.

Kết thúc hội thảo, GEM Global đã nhận được rất nhiều cảm nghĩ và lời cảm ơn, quan tâm chân thành từ các Anh Chị tham dự. 

Thực tế chỉ ra, Để xây dựng đội ngũ xuất sắc không thể thiếu vai trò quan trọng của nhà Quản lý cấp trung. Đặc biệt, trong bối cảnh ngày nay nhà quản lý cấp trung cần được trang bị nhiều kỹ năng và tư duy đặc biệt hơn trước đây để không chỉ dẫn dắt đội ngũ hiệu quả mà còn là cánh tay đắc lực của Ban Lãnh đạo.

Thấu hiểu điều đó, Chương trình Competencies Development For Middle Managers (CDMM) của GEM Global là một trong những khóa học đặc sắc tại Việt Nam được thiết kế dựa trên khung năng lực chuẩn mực của GEM Global dành cho vị trí Quản lý cấp trung hiện đại.Thông tin chi tiết khoá học tại ĐÂY

Học viện Quản lý GEM xin gửi lời cảm ơn đến đối tác Smart Train đã cùng đồng hành với GEM Global tổ chức một buổi hội thảo đầy thú vị và lắng đọng nhiều cảm xúc. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các Anh/Chị đã dành thời gian tham gia buổi tọa đàm trực tuyến của GEM Global.

Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

 

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: