GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Tọa đàm Phân tích Dữ liệu trong Quản trị Nhân sự – Xu hướng và Giải pháp

Tọa đàm Phân tích Dữ liệu trong Quản trị Nhân sự – Xu hướng và Giải pháp

Tối 20/04/2023 vừa qua, Tọa đàm trực tuyến chủ đề “Phân Tích Dữ Liệu Trong Quản Trị Nhân Sự – Xu Hướng Và Giải Pháp“ do Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) phối hợp cùng các đơn vị đồng hành Smart Train, Mazars và GreyFinders đã diễn ra thành công trong bầu không khí tích cực và chia sẻ.

Chương trình đã thu hút hơn 500 người đăng ký tham gia, gồm các Anh chị Lãnh đạo cấp cao, CEO, Giám đốc các phòng ban chức năng, Lãnh đạo Nhân sự và Quản lý Đào tạo và Phát triển đến từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trên toàn quốc. 

Hai diễn giả chính của buổi Hội thảo là Ông Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Khoa học Dữ liệu Pharmacity, cùng Bà Vũ Anh, Chuyên Gia Nhân Sự Cấp Cao. Bằng góc nhìn và kinh nghiệm của mình, hai chuyên gia đã chia sẻ nhiều kiến thức mới, case study và ứng dụng thực tế của Phân tích dữ liệu trong Quản trị Nhân sự.

Tọa đàm diễn ra trong bầu không khí tích cực, thảo luận sôi nổi thông qua sự dẫn dắt, những đúc kết giá trị và góc nhìn thiết thực đến từ chuyên gia. Rất nhiều câu hỏi được gửi về cho ba diễn giả là Ông Sơn Nguyễn, Bà Vũ Anh và Bà Minh Hằng (Host chương trình) trước, trong và sau Hội thảo.

Mỗi người tham gia đã đúc kết và nhận được nhiều giá trị:

 • Tầm quan trọng của Data Driven;
 • Nắm được lý do Dữ liệu giúp ra quyết định kinh doanh và Quản trị Nhân sự tốt hơn và xu hướng hiện nay;
 • Được lắng nghe và bàn luận về một số Case Studies của sự hiệu quả Phân tích dữ diệu khi ra quyết định kinh doanh và Quản trị Nhân sự;
 • Biết được thực trạng Phân tích Dữ liệu trong Quản trị Nhân sự tại các Doanh nghiệp Việt Nam;
 • Biết được một số đề xuất giải pháp cho các DN Việt Nam để từng bước đưa Data Analytics vào Quản trị Nhân sự;
 • Được tham gia HỎI – ĐÁP trực tiếp cùng các chuyên gia đầu ngành và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn khác tại buổi tọa đàm.

Kết thúc hội thảo, GEM Global đã nhận được rất nhiều cảm nghĩ và lời cảm ơn, quan tâm chân thành từ các Anh Chị tham dự. Học viện Quản lý GEM xin gửi lời cảm ơn đến đối tác Smart Train, Mazars và GreyFinders vì đã cùng đồng hành với GEM Global tổ chức một buổi hội thảo đầy thú vị và lắng đọng nhiều cảm xúc. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các Anh/Chị đã dành thời gian tham gia buổi hội thảo trực tuyến của GEM Global.

Một số hình ảnh đẹp của buổi Tọa đàm mà GEM Global ghi nhận.

🔻Thực tế chỉ ra, tận dụng và khai thác hiệu quả dữ liệu nhân sự công ty không phải là một công việc dễ dàng đối với các nhà Nhân sự và Lãnh đạo nói chung. Các công ty có sẵn quá nhiều luồng dữ liệu đến nỗi các nhà lãnh đạo cần trợ giúp để tiêu hóa tất cả thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn. Và Dữ liệu Nhân sự đang giải quyết những thách thức lớn nhất trong kinh doanh.


🔻Thấu hiểu điều đó, Chìa khóa Giải quyết thách thức về Quản trị nhân sự mà các công ty phải đối mặt và làm cho công việc của các Giám đốc Nhân sự, HRBP và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng hơn, GEM Global phối hợp cùng cùng các chuyên gia tâm huyết thiết kế một chương trình đào tạo khác biệt về Phân tích Dữ liệu trong Quản trị Nhân sự vào ngày 02/06/2023 sắp tới. Khóa học đặc biệt chú trọng tới ứng dụng phân tích dữ liệu nhân sự trong Thu hút nhân tài, Phúc lợi toàn diện, Học tập và phát triển, Sức khỏe tinh thần nhân viên và Trải nghiệm nhân viên.

Khám phá chi tiết khóa học TẠI ĐÂY


Chương trình độc quyền của GEM Global

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: