GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Danh Sách Các Trường Đào Tạo Quản Trị Nhân Lực Tại Việt Nam

Danh Sách Các Trường Đào Tạo Quản Trị Nhân Lực Tại Việt Nam

Ngành Quản trị nhân lực tại Việt Nam là một trong những ngành đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là những người đang định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Vậy ngành Quản trị nhân lực hiện nay có nhiều cơ hội không, cần phải học những gì và nên lựa chọn trường nào để được đào tạo hiệu quả nhất, hãy cùng GEM Global theo dõi bài viết dưới đây nhé!

I. Quản trị nhân lực là gì?

Quản trị nhân lực là một trong những chức năng quan trọng và cơ bản của công tác quản trị, bởi con người là bộ phận nòng cốt, là nguồn lực quan trọng nhất và cũng chính là trung tâm của sự phát triển của một công ty, doanh nghiệp.

Quản trị nhân lực bao gồm các công việc thu hút nhân tài, tuyển dụng, tổ chức đào tạo, đánh giá năng lực nhân viên, sắp xếp và xây dựng các chế độ lương thưởng, phúc lợi hợp lý và rõ ràng theo luật Lao động.

II. Ngành quản trị nhân lực học gì?

Để có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân lực, người học cần phải được trang bị những kiến thức cơ bản và nền tảng nhất về ngành và các ngành có liên quan khác, để có được bức tranh toàn cảnh và khái quát nhất. Có được những kiến thức nền vững chắc sẽ là tiền đề giúp người học dễ dàng tiếp thu các kiến thức về chuyên môn trong tương lai. Các môn học có thể kể đến như: kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, luật kinh doanh, nguyên lý kế toán, khoa học dữ liệu,…

Khi đến giai đoạn học chuyên ngành, người học sẽ được tiếp xúc với các môn học kiến thức giáo dục chuyên nghiệp như luật lao động, quản trị tiền lương, bảo hiểm xã hội, quản trị chiến lược, phát triển nguồn nhân lực,…

Ngoài những kiến thức cơ bản cũng như chuyên môn, vì đây là ngành tiếp xúc nhiều với con người nên người học cũng cần trang bị các kỹ năng mềm, các kỹ năng giải quyết vấn đề, giải quyết xung đột, thấu hiểu tâm lý,… để giúp các công việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

III. Các trường đào tạo quản trị nhân lực

1. Các trường tại miền Bắc

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trường đại học định hướng nghiên cứu đầu ngành trong khối các trường đào tạo về Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh ở Việt Nam, nằm trong nhóm Đại học trọng điểm quốc gia và cũng là một trong những trường Đại học danh giá nhất Việt Nam.

Tổ hợp xét tuyển ngành: A00, A01, D01, D07

Các trường đào tạo quản trị nhân lực

Học ngành Quản trị nhân lực tại NEU, người học sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề, như:

 • Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động tuyển dụng, phân tích, đào tạo và đánh giá hiệu quả công việc của người lao động
 • Xây dựng quy chế tiền lương
 • Khảo sát, tổ chức và đánh giá chế độ chính sách đối với người lao động
 • Thiết kế và xây dựng đánh giá hiệu quả cơ cấu nhân lực, cơ cấu tổ chức
 • Sử dụng các phần mềm về quản trị nhân lực

NEU sở hữu một đội ngũ giảng viên tài giỏi và tâm huyết với nghề, cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại, môi trường năng động là những ưu điểm vô cùng tuyệt vời, cung cấp cho người học những trải nghiệm tốt nhất khi ngồi trên ghế nhà trường.

Thông tin chi tiết:

Trụ sở: Số 207 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3628 0280

Email: dhktqd@neu.edu.vn

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI)

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trường đại học công lập đào đa ngành nghề từ sơ cấp nghề, trung cấp nghề, cao đẳng nghề, cao đẳng kỹ thuật đến kỹ sư thực hành, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, và định hướng thực hành trực thuộc Bộ Công thương.

Tổ hợp xét tuyển ngành: A00, A01, D01

Các trường đào tạo quản trị nhân lực

Ngành Quản trị nhân lực tại HaUI sẽ cung cấp cho người học:

 • Kiến thức, kỹ năng, thái độ quản trị nhân lực một cách chuyên nghiệp
 • Tiếp thu lý thuyết và thực hành thông qua các hoạt động tại lớp và thực tế tại doanh nghiệp
 • Học cách quản trị nguồn nhân lực, tuyển dụng, đào tạo và phát triển, đánh giá và đãi ngộ nhân viên, thu hút và giữ chân nhân tài

Hiện nay ngành Quản trị nhân lực tại trường đang sở hữu đội ngũ giảng viên trẻ và đầy tâm huyết, trên 30% có trình độ tiến sĩ và có những giảng viên được đào tạo ở nước ngoài, trình độ chuyên môn cao, luôn đổi mới, sáng tạo, cập nhật kiến thức mới, luôn xem người học là trung tâm của mọi hoạt động.

Thông tin chi tiết: 

Trụ sở: 298 đường Cầu Diễn – phường Minh Khai – quận Bắc Từ Liêm – thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 84-24 37655 121.

Email: dhcnhn@haui.edu.vn

Trường Đại học Thương mại

Trường Đại học Thương mại là trường đại học 5 sao theo đánh giá xếp hạng UPM – hệ thống xếp hạng đối sánh về mức độ xuất sắc của chất lượng giáo dục. Được thành lập vào năm 1960, cho đến nay ngành Quản trị nhân lực tại trường luôn không ngừng đổi mới, cải tiến chương trình học để phù hợp với thời đại, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Tổ hợp xét tuyển ngành: A00, A01, D01

Các trường đào tạo quản trị nhân lực

Ngành Quản trị nhân lực tại Đại học Thương mại có các mục tiêu đào tạo sau:

 • Kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, chính trị và pháp luật nhằm hỗ trợ tìm hiểu, giải quyết những vấn đề liên quan
 • Kiến thức thực tế, lý thuyết toàn diện, chuyên sâu về lĩnh vực quản trị – quản lý, ngành quản trị nhân lực, chuyên ngành quản trị nhân lực doanh nghiệp
 • Kỹ năng thực hành nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp ứng xử, phản biện, phân tích, tổng hợp, ứng dụng cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp trong lĩnh vực quản trị nhân lực
 • Làm việc độc lập hoặc theo nhóm trong điều kiện làm việc thay đổi, chịu trách nhiệm cá nhân, trách nhiệm với nhóm trong việc hướng dẫn, truyền bá, phổ biến kiến thức, giám sát người khác thực hiện nhiệm vụ
 • Có đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng và chấp hành pháp luật
 • v.v

Hiện nay Khoa Quản trị nhân lực đang có 21 viên chức, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn phát triển chuyên môn. Nếu bạn đang cân nhắc về các trường đào tạo chuyên ngành này, Đại học Thương mại là một trong những lựa chọn đáng để quan tâm.

Thông tin chi tiết:

Trụ sở: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3764 3219

Email: mail@tmu.edu.vn

Trường Đại học Công đoàn

Trường Đại học Công đoàn là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và chịu sự quản lý về chuyên môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường vừa thực hiện chức năng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho tổ chức Công đoàn, vừa góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, từng bước khẳng định vị trí và uy tín trong xã hội.

Tổ hợp xét tuyển ngành: A00, A01, D01

Các trường đào tạo quản trị nhân lực

Quản trị nhân lực là ngành đào tạo có ưu thế của Trường Đại học Công đoàn. Khi học chuyên ngành, người học sẽ được cung cấp:

 • Kỹ năng giao tiếp và tổ chức các hoạt động tập thể, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp
 • Năng lực làm việc độc lập và theo nhóm
 • Khả năng phân công công việc và điều hành, giám sát hoạt động của các bộ phận chức năng
 • Khả năng tự học và nghiên cứu khoa học độc lập, biết soạn thảo văn bản liên quan đến quản lý lao động và kinh tế
 • Khả năng phát hiện và giải quyết các vấn đề một cách khoa học

Khoa Quản trị nhân lực tại Đại học Công đoàn hiện có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn thuộc lĩnh vực và liên quan, có các kỹ năng sư phạm, có kinh nghiệm thực tiễn, có phương pháp giảng dạy trình độ đại học đáp ứng yêu cầu theo quy định.

Thông tin chi tiết:

Trụ sở: 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.8573204

Email: qhqt@mail.dhcd.edu.vn

Trường Đại học Lao động – Xã hội (ULSA)

Trường Đại học Lao động – Xã hội là trường đại học công lập được thành lập trên cơ sở Trường Cao đẳng Lao động – Xã hội. được thành lập vào năm 1961 và chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Tổ hợp xét tuyển ngành: A00, A01, D01

Các trường đào tạo quản trị nhân lực

Ngành Quản trị nhân lực là một trong những ngành nổi bật tại trường, đào tạo từ cấp bậc cử nhân cho đến tiến sĩ. Người học sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên môn khi theo học như sau:

 • Hiểu rõ những chính sách quản lý, tuyển dụng nguồn nhân lực
 • Biết xây dựng tầm nhìn chiến lược giữa các mối quan hệ giữa người và người trong một tổ chức để từ đó biết cách khai thác, phân bổ vị trí của từng cá nhân vào từng vị trí phù hợp
 • Các kiến thức căn bản về đời sống văn hóa của con người, lĩnh vực Khoa học xã hội và nhân văn
 • Kiến thức về cách quản trị doanh nghiệp, quản trị bán hàng, quản trị chiến lược và các kiến thức về luật lao động

Thông tin chi tiết:

Trụ sở: 43 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243.5564584

Email: info@ldxh.edu.vn

2. Các trường tại miền Trung

Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng là trường đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tại miền Trung Việt Nam, trực thuộc hệ thống Đại học Đà Nẵng, đồng thời là trung tâm nghiên cứu kinh tế học lớn nhất và đi đầu tự chủ đại học của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Tổ hợp xét tuyển ngành: A00, A01, D01, D90

Các trường đào tạo quản trị nhân lực

Đăng ký chuyên ngành Quản trị nhân lực tại Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng, người học sẽ được trang bị:

 • Kiến thức: hoạch định nguồn nhân lực; thiết kế công việc phù hợp với đặc điểm thực tế về con người và tổ chức; tuyển dụng nhân viên; quản trị thành tích; phát triển nguồn nhân lực; quản trị thù lao; v.v.
 • Kỹ năng: truyền thông; phê phán; sáng tạo; làm việc nhóm; thấu hiểu con người; quản trị và làm việc cá nhân; v.v.

Đội ngũ giảng dạy các môn học chính của chuyên ngành gồm có 11 giảng viên, đầy đủ các cấp bậc từ thạc sĩ đến tiến sĩ, luôn sẵn sàng cập nhật kiến thức mới để truyền giảng cho những thế hệ sau.

Thông tin chi tiết:

Trụ sở: 71 Ngũ Hành Sơn, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0911 223 777 & 02363 522345

Email: contact@due.edu.vn

Đại học Kinh tế – Đại học Huế

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế là trường đại học đào tạo khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh tại miền Trung Việt Nam, trực thuộc Đại học Huế, được xếp vào nhóm đại học trọng điểm của quốc gia Việt Nam.

Tổ hợp xét tuyển ngành: A00, A01, D01, C15

Các trường đào tạo quản trị nhân lực

Khi học ngành Quản trị nhân lực tại trường, người học có thể:

 • Có khả năng đảm nhận các công việc và trở thành các nhà quản trị trong các lĩnh vực: Quản trị nhân sự, tư vấn, tuyển dụng nguồn nhân lực tại các loại hình doanh nghiệp và các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước
 • Quản lý, đào tạo, huấn luyện, duy trì và phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức khác nhau
 • Tổ chức và điều hành công việc hành chính văn phòng trong doanh nghiệp, cơ quan; Quản trị tiền lương và các chế độ, chính sách cho người lao động
 • Có cơ hội theo học các chương trình đào tạo sau đại học để trở thành giảng viên, nghiên cứu viên trong các cơ sở đào tạo và các viện nghiên cứu…

Trường có môi trường học tập hiện đại, thực hiện nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học, cung cấp tư vấn cho doanh nghiệp và các tổ chức về quản trị nhân lực, tổ chức các hội thảo và đào tạo ngắn hạn về quản trị nhân lực cho cộng đồng doanh nghiệp và người học.

Thông tin chi tiết:

Trụ sở: Số 99 Hồ Đắc Di, An Cựu, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Điện thoại: 088 880 04 98

Email: tuyensinh@hce.edu.vn

3. Các trường tại miền Nam

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Đại học Kinh tế TP.HCM là một đại học công lập đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, nằm trong nhóm đại học trọng điểm quốc gia. Chuyên đào tạo về kinh tế, kinh doanh và quản lý, trường là một trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam và cũng là trung tâm nghiên cứu các chính sách kinh tế, quản lý cho chính phủ và các doanh nghiệp lớn.

Tổ hợp xét tuyển ngành: A00, A01, D01, D07

Các trường đào tạo quản trị nhân lực

Người theo học ngành Quản trị nhân lực tại trường sẽ được truyền dạy lại những hành trang vững chắc:

 • Kiến thức tổng quan và chuyên sâu về nguồn nhân lực
 • Nắm bắt mối quan hệ tương tác giữa con người với con người
 • Kiến thức liên quan đến đánh giá, tuyển dụng, đào tạo và đãi ngộ nhân viên
 • Kỹ năng quản lý con người, làm việc nhóm, giao tiếp, giải quyết vấn đề, nghệ thuật lãnh đạo

Sở hữu đội ngũ giảng viên cao cấp, tâm huyết, luôn hết lòng vì sinh viên, người học, luôn học hỏi, cập nhật những kiến thức mới và áp dụng vào chương trình học gần như ngay lập tức để đào tạo ra một đội ngũ nhân lực sẵn sàng cho thời đại mới luôn thay đổi.

Thông tin chi tiết:

Trụ sở: 59C đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84.28.38295299

Email: info@ueh.edu.vn

Trường Đại học Mở TP.HCM

Trường Đại học Mở TP.HCM là trường đại học công lập đa ngành tại Việt Nam, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường có nhiệm vụ đào tạo đại học và sau đại học, với các hình thức đào tạo chính quy và giáo dục thường xuyên, đào tạo các điểm vệ tinh,…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, góp phần tăng cường đội ngũ cán bộ khoa học – kỹ thuật cho đất nước.

Tổ hợp xét tuyển ngành: A00, C00, C03, D01

Các trường đào tạo quản trị nhân lực

Người học sẽ được cung cấp cả khối kiến thức đại cương và khối kiến thức chuyên ngành:

 • Quản trị nhân lực, hoạch định và tuyển dụng
 • Quản trị hiệu quả công việc, Đào tạo và phát triển nhân viên
 • Quản trị tiền lương
 • Luật lao động

Đội ngũ giảng viên tận tâm, có kiến thức chuyên môn vững vàng, thân thiện với người học, kỹ năng sư phạm tốt, có kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm. Tổ chức nhiều hoạt động cho người học như các buổi seminar trao đổi với doanh nghiệp, ngoại khóa trải nghiệm tại các câu lạc bộ học thuật, cuộc thi nghiên cứu khoa học, v.v.

Thông tin chi tiết:

Trụ sở: Số 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3930 0210

Email: ou@ou.edu.vn

Trường Đại học Lao động – Xã hội (cơ sở II)

Trường Đại học Lao động – Xã hội (cơ sở II), là một trong những cơ sở thuộc đào tạo chính của Trường Đại học Lao động – Xã hội tại Hà Nội. Tương tự trụ sở ở Hà Nội, ngành Quản trị nhân lực cũng là một ngành nổi bật tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh.

Tổ hợp xét tuyển ngành: A00, A01, D01 

Các trường đào tạo quản trị nhân lực

Học Quản trị nhân lực tại trường, học viên sẽ được cung cấp:

 • Kiến thức cơ bản về lĩnh vực khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, lý luận chính trị, pháp luật và quốc phòng an ninh.
 • Kiến thức chuyên ngành để có đủ năng lực hiểu biết về lĩnh vực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của các cơ hội việc làm, thích ứng môi trường hoạt động nghề nghiệp.
 • Trang bị các kỹ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp, những phẩm chất tốt đẹp phù hợp với đặc thù công việc.

Khoa Quản trị nguồn nhân lực sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn hết lòng vì người học, giảng dạy bằng chương trình đào tạo tiêu chuẩn và luôn cập nhật mới, đảm bảo đào tạo ra những thế hệ quản lý đầy chuyên môn, theo kịp thời đại.

Thông tin chi tiết:

Trụ sở: 1018 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3883 7814

Email: websiteldxh@gmail.com

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF)

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM là một đại học tư thục, hoạt động với phương châm “Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập”. UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

Tổ hợp xét tuyển ngành: A00, A01, D01, C00

Các trường đào tạo quản trị nhân lực

Ngành Quản trị Nhân lực tại UEF đào tạo học viên:

 • Kiến thức về quy trình phát triển nguồn lực, xác định nhân lực tiềm năng trong từng lĩnh vực công việc khác nhau; nắm bắt được các khâu về tổ chức, vận hành cũng như thay thế nhân sự trong những loại hình hoạt động kinh tế khác nhau,
 • Được trang bị các kiến thức về luật lao động, luật hoạt động doanh nghiệp liên quan đến quyền lợi người lao động,…
 • Được trang bị nghệ thuật giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn nhân sự; Kỹ năng phân tích tâm lý, hành vi, tính cách con người…

Ngành sở hữu giảng viên đầu ngành, giảng dạy tận tâm, từng học tập và làm việc ở nước ngoài, nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Học viên được tham gia vào các buổi chuyên đề cho các môn học chuyên ngành như Quản trị nguồn nhân lực, Tuyển dụng; các buổi hội thảo, tọa đàm mang tính đặc thù ngành; các hoạt động ngoại khóa, giao lưu quốc tế, v.v.

Thông tin chi tiết:

Trụ sở: 141 – 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5422 6666

Email: info@uef.edu.vn

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Đại học Công nghệ TP.HCM là một đại học tư thục. Gắn liền với tôn chỉ “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”, HUTECH đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

Tổ hợp xét tuyển ngành: A00, A01, D01, D07

Các trường đào tạo quản trị nhân lực

Ngành Quản trị nhân lực tại HUTECH cung cấp cho học viên:

 • Kiến thức đại cương như Quản trị học, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Kinh tế chính trị Mác – Lênin.
 • Kiến thức chuyên ngành như Đạo đức kinh doanh, Luật lao động và bảo hiểm xã hội, Quản trị nguồn nhân lực, Giao tiếp nhân sự, Bảo trợ xã hội, Quan hệ lao động, Quản trị thành tích, v.v.

Với thời gian đào tạo là 3.5 năm, trường tạo ra những nhân tố có đầy đủ cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm, khéo léo trong quản lý nhân sự, giúp nhân sự phát huy tối đa năng lực chuyên môn của bản thân, tạo ra các giá trị cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết:

Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5445 7777

Email: hutech@hutech.edu.vn

Nguồn: GEM Global tổng hợp và biên soạn

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: