GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Sự Kiện Ra Mắt Khóa Học Quản Lý Cấp Trung – Từ Trải Nghiệm Đến Kinh Nghiệm

Sự Kiện Ra Mắt Khóa Học Quản Lý Cấp Trung – Từ Trải Nghiệm Đến Kinh Nghiệm

Ngày 12/10/2022, Học viện Quản lý GEM Global đã tổ chức Sự kiện Ra mắt KHÓA HỌC QUẢN LÝ CẤP TRUNG – COMPETENCIES DEVELOPMENT FOR MIDDLE MANAGERS (CDMM) với sự tham gia của các anh chị Ban Lãnh đạo, Giám đốc Nhân sự, Trưởng phòng L&D, Quản lý cấp cao đến từ các công ty lớn trong và ngoài nước.

Trong bầu không khí tích cực, với tinh thần “Học thử – Trải nghiệm thật”, ngoài sự kiện ra mắt khóa học Quản lý cấp trung, khách mời đã có cơ hội được trải nghiệm một cấu phần của khóa học Quản lý cấp trung – với chủ đề: Tối ưu hóa Năng lực nhân viên bằng Huấn luyện cùng với Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Huấn luyện (Coaching) đã mang đến góc nhìn mới mẻ về Kĩ năng Huấn luyện và Phát triển Nhân viên.

Phần trải nghiệm Workshop diễn ra vô cùng sôi nổi và đặc sắc dưới sự dẫn dắt nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm của Chuyên gia Diệp Trần – Giảng viên cấp cao, Nhà Huấn luyện cho nhiều lãnh đạo cấp cao. Khóa học mang tới nhiều góc nhìn mới mẻ về Coaching, giúp cho anh chị khách mời học viên biết cách:

 • Tư duy đúng về Coaching trong đào tạo và phát triển Nhân viên
 • Làm thế nào để Coaching hiệu quả trong cương vị nhà Quản lý.
 • Thực hành kỹ thuật đặt câu hỏi  thế nào để thuyết trình tạo ảnh hưởng, ấn tượng mạnh đến đám đông

Đồng thời, lần đầu tiên sau 2 năm nghiên cứu, GEM Global chính thức giới thiệu ra mắt chương trình đào tạo Phát Triển Năng Lực Quản Trị Cho Quản Lý Cấp Trung. Chương trình được thiết kế với sự tham vấn trực tiếp bởi TS. ALOK – Thành viên Cố vấn Harvard Business Review. Thấu hiểu những thách thức các quản lý và doanh nghiệp hiện nay đang phải đối mặt, GEM Global với tâm thế mong muốn mang đến một chương trình đào tạo CHẤT LƯỢNG – PHÙ HỢP – THỰC TIỄN, với lộ trình 12 buổi đào tạo kết hợp 1 buổi Huấn luyện Thực hành, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khác biệt:

 • ✅Chương trình đào tạo CDMM được thiết kế trên sự tham vấn của Tiến sĩ Alok, Thành viên Cố vấn Harvard Business Review, top 100 người ảnh hưởng nhất toàn cầu 2012.
 • ✅CDMM được xây dựng theo khung năng lực chuẩn mực của GEM Global cho vị trí Quản lý cấp trung hiện đại do các chuyên gia hàng đầu xây dựng.
 • ✅Người học được trải nghiệm 1 buổi Huấn luyện (Coaching) cùng chuyên gia sau 4 tuần ứng dụng.
 • ✅Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ có được Kế hoạch phát triển cá nhân (IDP _ Individual Development Plan).
 • ✅IDP của học viên được cập nhật đến doanh nghiệp nếu được yêu cầu, hỗ trợ dữ liệu cho việc hoạch định và phát triển nhân tài của tổ chức.
 • ✅Hoạt động học đa dạng, với phương pháp tiếp cận hiện đại, lấy học viên làm trọng tâm và tập trung vào tính ứng dụng, thực hành sau đào tạo.
 • ✅Đội ngũ Giảng viên hàng đầu, giàu kinh nghiệm.

Sự kiện ra mắt khóa học nhận được sự quan tâm và hỏi đáp nhiệt tình từ các anh chị khách mời. Đây là nguồn động lực để GEM Global triển khai nhiều chương trình đào tạo chất lượng và thực tiễn. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về Sự kiện ra mắt Khóa học Phát Triển Năng Lực Quản Trị Cho Quản Lý Cấp Trung kết hợp buổi trải nghiệm học thử với chuyên đề Tối Ưu Hóa Năng Lực Nhân Viên Bằng Huấn Luyện do GEM Global ghi nhận.

Nhấn Xem thêm để khám phá thêm thông tin chi tiết khóa học CDMM
Nhấn Đăng kí ngay để nhận tư vấn và ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: