GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Hội thảo trực tuyến “QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỮNG VÀNG TRONG THỜI KỲ BIẾN ĐỘNG” diễn ra thành công

Hội thảo trực tuyến “QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỮNG VÀNG TRONG THỜI KỲ BIẾN ĐỘNG” diễn ra thành công

Hội thảo trực tuyến quốc tế chủ đề “Quản Trị Doanh Nghiệp Vững Vàng Trong Thời Kỳ Biến Động” do Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) phối hợp cùng Câu Lạc Bộ Nhân Sự Việt Nam (VNHR) và Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) tổ chức tối ngày 29/04/2021 vừa qua đã thành công rực rỡ.

Hội thảo đã thu hút hơn 250 anh chị lãnh đạo & quản lý cấp cao tham gia đến từ gần 200 doanh nghiệp hàng đầu & SMEs. Rất nhiều câu hỏi đã được gửi về cho Tiến sĩ Alok và GEM Global trước, trong và sau Hội thảo. Buổi chia sẻ đã kết thúc nhưng còn đọng lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp cho người tham gia.

Diễn giả chính của buổi hội thảo là Tiến Sĩ Alok Bharadwaj – Thành viên Hội đồng Cố vấn Harvard Business Review, Giảng viên độc quyền của GEM Global, Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong vị trí lãnh đạo cấp cao trên ở các tập đoàn hàng đầu trên thế giới. Tiến sĩ Alok đã chia sẻ những góc nhìn mới của sự thay đổi phức tạp và không chắc chắn của bối cảnh hiện tại, từ đó giúp các Doanh Nghiệp xây dựng được sự thích ứng linh hoạt và kịch bản ứng phó với những thay đổi liên tục trong tình trạng “bình thường mới”, xây dựng được sự bền vững dù ở bất kể môi trường biến động nào.

Cuối chương trình, GEM Global có một phần chia sẻ ngắn về kết quả bản khảo sát được GEM Global thực hiện với hơn 200 đại diện Doanh Nghiệp liên quan đến việc chuyển đổi hình thức đào tạo truyền thống (classroom) sang hình thức đào tạo trực tuyến (Live-learning). Thực tế cho thấy rằng, việc chuyển đổi này không chỉ xuất phát từ yếu tố môi trường tác động mà còn được coi là một trong những “xu thế tất yếu” trong thời đại 4.0. Điều này, giúp mọi người thoát ra được “tư duy lối mòn” và “vùng an toàn” của bản thân, tự tin hơn trong việc lựa chọn các phương pháp học tập phù hợp nhất cho bản thân mình và doanh nghiệp trong giai đoạn hiện tại. Khảo sát còn cho thấy được những chủ đề trực tuyến đang được các Doanh Nghiệp quan tâm nhất trong giai đoạn hiện tại. Dựa trên kết quả này, GEM Global đã thiết kế và xây dựng chuỗi chương trình đào tạo trực tuyến phù hợp với nhu cầu và mong đợi của các Doanh Nghiệp hiện nay.

Tìm hiểu thêm Chuỗi các khoá học Trực Tuyến tại GEM Global: http://www.gemglobal.edu.vn/dao-tao/lich-khai-giang-tong-hop

Cảm ơn đến đối tác VNHR & YBA vì đã cùng đồng hành với GEM Global tổ chức một buổi hội thảo đầy thú vị và lắng đọng nhiều cảm xúc. Một lần nữa, xin gửi lời tri ân đến toàn thể các Anh/Chị đã dành thời gian tham gia buổi hội thảo trực tuyến của GEM Global. Xin mời các anh chị xem lại buổi hội thảo tại đây:

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: