GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Hội thảo “Kế Hoạch Phát Triển Con Người Thành Công Cùng Doanh Nghiệp”

Hội thảo “Kế Hoạch Phát Triển Con Người Thành Công Cùng Doanh Nghiệp”

Buổi Hội thảo Trực tuyến “KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI THÀNH CÔNG CÙNG DOANH NGHIỆP” đã thành công rực rỡ vào sáng 26/02 vừa qua. Chương trình thu hút gần 200 Anh Chị Lãnh đạo Nhân sự, Lãnh đạo Doanh nghiệp và Quản lý Đào tạo và Phát triển đến từ hơn 100 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Gần 100 câu hỏi được gửi về cho các diễn giả và GEM Global trước, trong và sau Hội thảo. Buổi chia sẻ đã kết thúc nhưng còn đọng lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp cho người tham gia.

Trong phần tọa đàm “Kinh nghiệm xây dựng Kế hoạch đào tạo hiệu quả và thuyết phục”, với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong công tác quản lý và phát triển nhân sự, chị Lê Thị Đoan Trinh (CPO, Công ty Cổ phần Đầu Tư Scommerce) và anh Nguyễn Trọng Khương (Head of Coaching, Consulting & Mentoring Function tại Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động) đã giải quyết rất nhiều câu hỏi hóc búa đến từ người điều phối chương trình và người tham gia. Với tư duy “người L&D cũng là người làm dịch vụ”, “chỉ số của đơn vị kinh doanh là chỉ số của L&D”, các Diễn giả đã cho chúng ta một tâm thế làm nghề rất khác, đầy tính chủ động và thấu hiểu Doanh nghiệp. Với tâm thế này, các kế hoạch được xây dựng sẽ mang màu sắc khác, sâu sát với Business hơn rất nhiều và nhanh chóng tạo được tính thuyết phục cho Ban Lãnh Đạo. Bên cạnh đó, kinh nghiệm “biến người học thành người dạy” cũng sẽ giúp nhiều đơn vị có thể bắt đầu hành trình xây dựng Văn Hóa Học Tập trong đội ngũ trong năm mới, giúp nguồn nhân lực học tập chủ động, đáp ứng kịp thời công việc.

Người tham dự tiếp tục có thêm nhiều góc nhìn mới từ phần chia sẻ về “Xu hướng L&D trong năm 2022” của ông Guy Mason (CCO tại Tập đoàn Đào tạo & Tư vấn Simitri International). Ông Mason nhấn mạnh điểm mà L&D cần làm tốt nhất trong năm 2022 bao gồm:

 1. 1. Hỗ trợ các nhà Lãnh Đạo làm tốt vai trò của mình bằng sự Đồng Cảm
 2. 2. Khuyến khích tăng sự Phản Hồi thường xuyên
 3. 3. Trở thành người Cộng Sự đáng tin cậy với Business

Các vị Diễn giả đã đúc kết lại rất nhiều bí quyết tinh túy từ chính kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam, cũng như hiểu biết về các giải pháp được ứng dụng trên thế giới. GEM Global hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích rất nhiều cho các Doanh Nghiệp thiết lập được kế hoạch phát triển nhân sự hiệu quả, tạo được tầm ảnh hưởng đến các đơn vị kinh doanh và thực sự trở thành những nhà tư vấn phát triển nguồn nhân lực của Ban Lãnh Đạo.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: