GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Hành trình thiện nguyện Trung Thu Yêu Thương

Hành trình thiện nguyện Trung Thu Yêu Thương

Hãy cùng Smart Train và GEM Global chia sẻ Trung thu yêu thương với các em nhỏ ờ Mái ấm Thiên Bình.

Xin hãy dành 1 phút để đọc câu chuyện sau đây:
“Một đêm nọ, tại một cơ sở của một cô nhi viện nằm nép mình trong khu rừng bạt ngàn thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai, có người phụ nữ mang 2 đứa trẻ đến nằng nặc xin gặp sơ Nhan có việc. Trò chuyện được một lúc thì bà xin phép đi vệ sinh rồi bỏ trốn, để lại hai đứa bé bơ vơ, khóc lóc hoảng hốt chạy khắp nơi tìm mẹ. Sau đó, sơ tìm thấy một tấm giấy kẹp dưới đế ly, đó là lá thư viết vội của người phụ nữ kia để lại, trong đó kể về hoàn cảnh khốn khổ của bản thân nên không thể tiếp tục nuôi con và nhờ các sơ cưu mang giúp”.

Đây chỉ là một trong vô vàn hoàn cảnh đáng thương khác của các em cô nhi tại Mái Ấm Thiên Bình cần chúng ta sẻ chia để giúp các em cảm nhận được không khí yêu thương và vòng tay ấm áp nhân dịp Trung Thu.

Nối tiếp truyền thống tốt đẹp, Smart Train mong muốn cùng Quý Thầy Cô, các Anh Chị học viên tiếp tục tham gia hành trình thiện nguyện “Trung Thu yêu thương 2020”, chung tay chia sẻ những tấm lòng thiện nguyện đến những mảnh đời bất hạnh tại Mái Ấm Thiên Bình.

• Thời gian tổ chức: 7h30 – 14h00, Thứ Bảy, ngày 26/09/2020 (10/8/2020 Âm lịch)
• Địa chỉ: Mái Ấm Thiên Bình, 138 ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
• Địa điểm xuất phát: VP Smart Train, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.HCM
• Phương tiện di chuyển: Xe du lịch (Kinh phí do Smart Train tài trợ)
• Ăn uống: Bữa sáng & bữa trưa (Kinh phí do Smart Train tài trợ)

Mời Anh/ Chị xem thông tin chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/3mobSew

Mọi đóng góp và đăng ký tham gia chuyến hành trình thiện nguyện, Quý Thầy Cô, các Anh Chị học viên vui lòng liên hệ Ms Thanh Mai – Bộ phận chăm sóc học viên Smart Train; ĐT: 0988 637 133 trước ngày 24/09/2020 để Ban tổ chức thuận tiện trong việc sắp xếp chương trình.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: