GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » GEM Global sẽ đồng hành cùng Đại Sứ Quán Mỹ triển khai khóa học “Search Inside Yourself”

GEM Global sẽ đồng hành cùng Đại Sứ Quán Mỹ triển khai khóa học “Search Inside Yourself”

GEM Global hân hạnh là đối tác đào tạo tin cậy của Đại Sứ Quán Mỹ triển khai khóa học “Search Inside Yourself – Lãnh đạo tỉnh thức” nổi tiếng Thế giới của Google. Khóa học này dự kiến được triển khai vào tháng 05/2021

Search Inside Yourself được sinh ra tại Google từ một giấc mơ thay đổi thế giới. Năm 2007, một nhóm các chuyên gia hàng đầu về mindfulness, khoa học não bộ và trí tuệ cảm xúc đã cùng nhau phát triển một chương trình đào tạo nội bộ cho đội ngũ lãnh đạo Google. Chương trình này đã trở thành Search Inside Yourself và nhanh chóng trở thành khóa học nổi tiếng nhất tại Google.

Năm 2012, Search Inside Yourself Leadership Insitute (Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself – SIYLI), một tổ chức phi lợi nhuận và độc lập với Google, đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu đưa chương trình ra ngoài tổ chức. Kể từ đó, Search Inside Yourself đã trở thành chương trình nổi tiếng toàn cầu và SIYLI vẫn tiếp tục làm việc với Google cũng như nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: