GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Buổi học thứ 3 – Khóa học trực tuyến “Làm Chủ Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng”

Buổi học thứ 3 – Khóa học trực tuyến “Làm Chủ Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng”

Ngày 08-06-2021 các Anh chị học viên tiếp tục học buổi thứ 3 trong chương trình đào tạo TRỰC TUYẾN “Làm Chủ Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng”, với chủ đề “Phong cách lãnh đạo & 7 công cụ hành vi lãnh đạo” đang diễn ra cực kỳ hào hứng.

“Phòng học” Zoom của GEM Global không hề giảm bớt sức nóng với những cuộc thảo luận sôi nổi giữa Tiến sĩ Alok Bharadwaj và các Anh Chị Lãnh Đạo – Quản Lý Cấp Cao đến từ nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Làm thế nào xác định được phong cách lãnh đạo của bản thân?
Tính cách cá nhân sẽ quyết định phong cách lãnh đạo ra sao?
Trong từng tình huống cụ thể, làm thế nào để lựa chọn được phong cách lãnh đạo phù hợp?
Thật thú vị khi được nghe nhiều góc nhìn từ những Anh Chị Lãnh Đạo trong buổi học hôm nay!

Team GEM Global

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: