GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Bài Dự Thi Của Thí Sinh Đạt Giải Quán Quân Thử Thách “HR Không Sợ Data”

Bài Dự Thi Của Thí Sinh Đạt Giải Quán Quân Thử Thách “HR Không Sợ Data”

🔔Ngày 18/04 – 27/04/2023 vừa qua, GEM Global đã thiết kế và tổ chức THỬ THÁCH đặc biệt mang tên “HR Không Sợ Data” nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các Quản lý Nhân sự thử sức và khai phá khả năng của mình trong lĩnh vực People Analytics. Chương trình do đội ngũ chuyên gia của GEM Global thiết kế dành riêng cho các anh/chị, đang hoạt động trong lĩnh vực nhân sự. Kết quả chung cuộc thử thách như sau:

1. Vũ Thị Thu Trang | Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk (Giải Nhất) 🌟

2. Trương Thành Long | Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải – THACO (Đồng Giải Nhì) 🌟

3. Trần Khắc Duy | Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH – TH True Milk (Đồng Giải Nhì) 🌟

4. Hồ Thị Thùy Trang | Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long (Đồng Giải Nhì) 🌟

5. Lê Thị Bích Phượng | Công ty TNHH Pizza Việt Nam (Đồng Giải Ba) 🌟

6. Vương Hưng Vũ (Đồng Giải Ba) 🌟

7. Trần Thu Tuyến (Đồng Giải Ba) 🌟

8. Trần Gia Ân | Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành – TTF (Đồng Giải Ba) 🌟

9. Nguyễn An Nhiên (Đồng Giải Ba)

10. Trần Văn Thắng (Đồng Giải Ba) 🌟

GEM Global xin công bố Bài Dự Thi của Quán quân Thử Thách “HR Không Sợ Data” – Chị Vũ Thị Thu Trang (Vinamilk) như sau:  

ĐỀ BÀI THỬ THÁCH “HR KHÔNG SỢ DATA”

Thử tháchNội dungTiêu chí chấm điểm
Thử thách 1  Truy cập Link Report Dashboard để xem các biểu đồ trực quan: Microsoft Power BI Thử TháchTừ Report Dashboard trên, Anh Chị hãy đọc hiểu và phân tích những Insight Nhân sự từ các metric (chỉ số) có trên báo cáo.Liệt kê đầy đủ các chỉ số phân tích trên báo cáo;Đưa ra được những Insight Nhân sự cho từng chỉ số. (Gợi ý, các chỉ số này có tác động,
ảnh hưởng gì đến Quản trị nguồn Nhân lực).Các bài tham gia sẽ được đánh giá trên thang điểm 10, tuỳ thuộc vào cách thể hiện của
từng người tham gia.
Thử thách 2Truy cập Link Report Dashboard để xem các biểu đồ trực quan: Microsoft Power BI Thử TháchTheo Anh Chị, với góc nhìn từ 1 nhà quản lý nhân sự, thì hiện Báo cáo Dữ liệu nhân sự trên đang còn thiếu metric (chỉ số) quan trọng nào? Anh Chị hãy mô tả cách đo lường và thể hiện (trực quan) chỉ số đo lường này dưới dạng biểu đồ.Liệt kê được chỉ số phân tích còn thiếu trên báo cáo;Đưa ra được cách đo lường, cách thể hiện (trực quan hóa) các chỉ số đó;Các bài tham gia sẽ được đánh giá trên thang điểm 10, tuỳ thuộc vào cách thể hiện của
từng người tham gia.

ĐÁP ÁN BÀI THI MẪU THỬ THÁCH “HR KHÔNG SỢ DATA”

✅ Ngày 2/6/2023, GEM Global sẽ khai giảng chương trình đào tạo Analytics In Human Resource Management (Phân Tích Dữ Liệu Trong Quản Trị Nhân Sự) nhằm cung cấp toàn diện tư duy, kỹ năng về Phân tích dữ liệu trong Quản trị Nhân sự. Điểm đặc biệt của chương trình là nhấn mạnh vào Tư duy Phân tích Dữ liệu nhân sự nhằm giúp các nhà nhân sự nâng cao năng lực Phân tích dữ liệu và khả năng đề xuất, thuyết phục bất kỳ đề xuất Nhân sự nào trong công việc thực tế. Xem thông tin chi tiết Khóa học TẠI ĐÂY

Cuộc thi do Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) tổ chức.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: