GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển Khai Khóa III – Chuỗi Chương Trình “Nâng Cao Năng Lực Cho Đội Ngũ Quản Lý Cấp Cao” Cho Ajinomoto Vietnam

Triển Khai Khóa III – Chuỗi Chương Trình “Nâng Cao Năng Lực Cho Đội Ngũ Quản Lý Cấp Cao” Cho Ajinomoto Vietnam

Ngày 06&12.10.23 vừa qua, GEM Global đã triển khai thành công Khóa III – Business Management cho AVN.

Thông tin chương trình

Từ năm 2022 đến nay, Học Viện Quản lý GEM (GEM Global) là đối tác đồng hành cùng Ajinomoto Việt Nam (AVN) trong chuỗi chương trình đào tạo “Nâng cao Năng lực cho Đội ngũ Quản lý Cấp cao” được thiết kế riêng và cập nhật liên tục hàng năm. Theo đó, Chuỗi chương trình năm 2023 sẽ kéo dài từ tháng 8/2023 đến tháng 11/2023 với quy mô đào tạo gồm các Anh, Chị Quản lý cấp cao của Ajinomoto Việt Nam.

Nâng cao Năng lực cho Đội ngũ Quản lý Cấp cao là chuỗi đào tạo do GEM Global phối hợp cùng các chuyên gia thiết kế như một chương trình Mini MBA nhằm giúp nâng cao năng lực và khả năng ứng dụng kiến thức kinh doanh nền tảng cho đội ngũ nhân lực chủ chốt của AVN. Bao gồm 5 mô đun chính:

  • Finance Management

  • Business Context

  • Business Management

  • Supply Chain Management (SCM)

  • Production Management

Lợi ích sau đào tạo

Ngày 06&12.10.23 vừa qua, GEM Global đã triển khai Khóa III – Business Management cho AVN. Nội dung đào tạo Khóa Business Management đề cập tới nhiều kiến thức, case study giá trị cùng các hoạt động thảo luận nhóm và thực hành sáng tạo, giúp cho học viên:

  • Hiểu về vai trò của quản trị kinh doanh cũng như cách xác định mục tiêu trong chu trình triển khai chiến lược kinh doanh theo mô hình SMART, WAO-BAO, BSC.

  • Hiểu về quy mô thị trường, các phân khúc khách hàng và cách công ty tiếp cận để tạo nhận diện, khai thác tối ưu nhu cầu thị trường.

  • Nắm kiến thức về mô hình phân phối (Route to Market), xác định cách công ty đưa sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng.

  • Hiểu và ứng dụng mô hình kinh doanh Canvas (Business Model Canvas), xác định các thành tố tạo nên tổ chức của một doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuỗi chương trình do đội ngũ GEM Global ghi nhận.

Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: