GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển Khai Khóa I – Chuỗi Chương Trình “Nghệ thuật kể chuyện dữ liệu” Cho Bayer Việt Nam

Triển Khai Khóa I – Chuỗi Chương Trình “Nghệ thuật kể chuyện dữ liệu” Cho Bayer Việt Nam

Học Viện Quản lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo duy nhất đồng hành cùng Công ty TNHH Bayer Việt Nam thuộc Tập đoàn Bayer – Tập đoàn đa quốc gia chuyên về dược phẩm, chăm sóc sức khỏe và khoa học cây trồng trên thế giới trong chương trình đào tạo “The Art of Data Storytelling (Nghệ thuật kể chuyện dữ liệu)” tổ chức từ Tháng 9 – 11/2023. Chương trình đào tạo gồm 1 chuyên đề, 2 khóa trong 4 ngày đào tạo.

Thông tin chương trình

The Art Of Data Storytelling (Nghệ thuật kể chuyện dữ liệu) là chuỗi chương trình đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng Kể chuyện bằng dữ liệu (Data Storytelling) dành  cho đội ngũ quản lý, lãnh đạo của Bayer Việt Nam. Quy mô đào tạo cho 28 anh chị Quản lý, Lãnh đạo các Phòng ban chức năng của Bayer Việt Nam.

Lợi ích sau đào tạo

Ngày 14,15/09/23 vừa qua, GEM Global đã triển khai Khóa I – Chủ đề “The Art Of Data Storytelling” – Nghệ thuật kể chuyện dữ liệu. Nội dung đào tạo đề cập tới nhiều kiến thức, case study giá trị cùng các hoạt động thảo luận nhóm và thực hành sáng tạo, giúp cho học viên:

 • Thấu hiểu khoa học và nghệ thuật kể chuyện doanh nghiệp dựa trên dữ liệu.
 • Nắm vững 4 cấp độ thuyết trình kể chuyện.
 • Vận dụng hiệu quả việc lựa chọn dữ liệu và sắp xếp hiệu quả trong bài trình bày.
 • Nắm vững và thực hành tốt các cấu trúc, kỹ thuật kể chuyện hiệu quả.
 • Biết cách xây dựng cấu trúc bài thuyết trình hiệu quả như một câu chuyện.
 • Trực quan hóa dữ liệu hiệu quả giúp giao tiếp thành công và thông suốt trong doanh nghiệp.
 • Thành thạo kỹ năng thuyết trình trước quản lý cấp cao và ban giám đốc, tư duy phản biện và cách xử lý trong các tình huống thuyết trình.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Khóa I – Chương trình đào tạo “The Art Of Data Storytelling (Nghệ thuật kể chuyện dữ liệu)” cho đội ngũ Bayer Việt Nam, diễn ra vào ngày 14,15/09/2023 do GEM Global ghi lại.

Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: