GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển khai khóa học trực tuyến “Remote Team Management” dành cho Tập đoàn TAL Apparel

Triển khai khóa học trực tuyến “Remote Team Management” dành cho Tập đoàn TAL Apparel

GEM Global hân hạnh được chọn để triển khai chương trình đào tạo trực tuyến “REMOTE TEAM MANAGEMENT” cho tập đoàn may mặc toàn cầu TAL Apparel.

 Đây là một chương trình đào tạo quốc tế được GEM Global thiết kế riêng cho TAL với các học viên là 14 Anh Chị là quản lý cấp cao đến từ 4 quốc gia: Hongkong, Thailand, Malaysia & Vietnam. 14 thành viên chủ chốt này bao gồm 2 Phó Chủ tịch tại Hongkong, 5 Giám đốc đến từ 4 quốc gia và 7 quản lý cấp cao.

 Khóa học chỉ có 2 buổi nhưng được lên nội dung và thiết kế các hoạt động vô cùng tỉ mỉ để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đào tạo cho quản lý cấp cao từ 4 quốc gia với các cấp độ quản lý và văn hóa khác nhau. Và tất nhiên, điều không hề dễ là chỉ với thời lượng 6 tiếng đồng hồ nhưng khóa học cần giải quyết được những thách thức mà đội ngũ lãnh đạo đang gặp phải khi quản lý đội ngũ xuyên quốc gia, khác văn hóa, khác múi giờ và cách xa về mặt địa lý. Làm thế nào mà các kỹ năng giao tiếp, quản lý con người, quản lý mục tiêu, quản lý từ xa, kỹ năng lãnh đạo…được hoàn thiện.

 Chiều 5/8/2021 sẽ là buổi học cuối cùng trong thời lượng 2 buổi. Các hình ảnh và kết quả sẽ được cập nhật tại Fanpage của GEM Global.

 Một khóa học trực tuyến chất lượng cao đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn cũng như sự phối hợp chặt chẽ, ăn ý và cả năng lực cao của cả Giảng viên và cả Tổ chức Đào tạo.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: