Triển khai khóa học trực tuyến “Remote Team Management” dành cho Tập đoàn TAL Apparel

GEM Global hân hạnh được chọn để triển khai chương trình đào tạo trực tuyến “REMOTE TEAM MANAGEMENT” cho tập đoàn may mặc toàn cầu TAL Apparel.
 Đây là một chương trình đào tạo quốc tế được GEM Global thiết kế riêng cho TAL với các học viên là 14 Anh Chị là quản lý cấp cao đến từ 4 quốc gia: Hongkong, Thailand, Malaysia & Vietnam. 14 thành viên chủ chốt này bao gồm 2 Phó Chủ tịch tại Hongkong, 5 Giám đốc đến từ 4 quốc gia và 7 quản lý cấp cao.

 Khóa học chỉ có 2 buổi nhưng được lên nội dung và thiết kế các hoạt động vô cùng tỉ mỉ để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đào tạo cho quản lý cấp cao từ 4 quốc gia với các cấp độ quản lý và văn hóa khác nhau. Và tất nhiên, điều không hề dễ là chỉ với thời lượng 6 tiếng đồng hồ nhưng khóa học cần giải quyết được những thách thức mà đội ngũ lãnh đạo đang gặp phải khi quản lý đội ngũ xuyên quốc gia, khác văn hóa, khác múi giờ và cách xa về mặt địa lý. Làm thế nào mà các kỹ năng giao tiếp, quản lý con người, quản lý mục tiêu, quản lý từ xa, kỹ năng lãnh đạo…được hoàn thiện.

 Chiều 5/8/2021 sẽ là buổi học cuối cùng trong thời lượng 2 buổi. Các hình ảnh và kết quả sẽ được cập nhật tại Fanpage của GEM Global.

 Một khóa học trực tuyến chất lượng cao đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn cũng như sự phối hợp chặt chẽ, ăn ý và cả năng lực cao của cả Giảng viên và cả Tổ chức Đào tạo.

Các hội thảo nổi bật bạn có thể quan tâm

Khai Giảng Khóa Học Trực Tuyến “Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa”

Bối cảnh hiện tại đang vẽ ra một xu hướng quản trị mới trong tương lai, khi số lượng các đội ngũ làm việc từ xa ngày càng tăng để linh hoạt thích ứng với những biến động kinh tế – xã hội, đồng thời nhiều thành viên của đội ngũ đến từ các vùng […]

Buổi chia sẻ “Bí Quyết Tạo Động Lực Cá Nhân” dành cho Samsung Vina

Khả năng tự tạo động lực cho bản thân là một năng lực bất cứ ai cũng cần, thậm chí ở vị trí càng cao năng lực này càng đòi hỏi cao hơn. Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế và xã hội này, bất cứ ai cũng rất cần được tăng cường, củng cố […]

Triển khai chương trình đào tạo trực tuyến “Quản Trị Bản Thân Hiệu Quả” dành cho Honda Việt Nam

Có 13 kỹ năng quan trọng nhất mà bất cứ người lãnh đạo nào cũng cần rèn luyện. Đó là: Có mục tiêu rõ ràng Biết xếp thứ tự ưu tiên Quản lý thời gian Kỷ luật hành động Kỹ năng nhận thức Kỹ năng giao tiếp Sự kết nối Quản trị sự khác biệt […]

contact@gemglobal.com.vn

www.gemglobal.com.vn