GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển Khai Khóa Học Public “Analytics In Human Resource Management”

Triển Khai Khóa Học Public “Analytics In Human Resource Management”

Vào Ngày 02 và 03/06/2023, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) đã khai giảng Khóa học Public “Analytics In Human Resource Management” – Phân Tích Dữ Liệu Trong Quản Trị Nhân Sự tại TP. HCM. Chương trình đào tạo bao gồm 2 ngày đào tạo trực tuyến, 1 dự án ứng dụng trên tình huống thực tế sau đào tạo, 2 tuần hỏi đáp cùng chuyên gia và 1 buổi Huấn luyện nâng cao online.


Thông tin khóa học


Học viên của khóa học là 34 Anh chị Lãnh đạo cấp cao, Giám đốc, Quản lý các phòng ban chức năng, Lãnh đạo Nhân sự và Quản lý Đào tạo và Phát triển từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.


Chương trình được dẫn dắt phối hợp bởi 2 chuyên gia hàng đầu. Một chuyên gia về khoa học dữ liệu và cố vấn phân tích dữ liệu hàng đầu – Ông Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Khoa học Dữ liệu Pharmacity và một chuyên gia – Bà Vũ Anh, Chuyên Gia Nhân Sự Cấp Cao, cựu giám đốc Nhân sự uy tín tại Việt Nam nhằm cung cấp trọn vẹn từ tư duy, phương pháp đến công cụ với những insight Nhân sự thực tế nhất. (Trợ giảng khóa học: Anh Toàn Nguyễn , Azure Data Engineer).


Thông qua góc nhìn và kinh nghiệm của mình, các chuyên gia đã chia sẻ nhiều kiến thức mới, case study và ứng dụng thực tế của Phân tích dữ liệu trong Quản trị Nhân sự.

Lợi ích sau đào tạo

Xuyên suốt 2 ngày, Khóa học diễn ra trong bầu không khí tích cực, thảo luận sôi nổi thông qua sự dẫn dắt, những đúc kết giá trị và góc nhìn thiết thực đến từ chuyên gia:

 • Có được sự hiểu biết, tư duy toàn diện về Phân tích dữ liệu Nhân sự, và các ứng dụng thực tiễn
 • Biết cách thu thập, xử lý và phân tích dữ liệu Nhân sự bằng Excel nâng cao và Power BI
 • Biết cách trực quan hóa dữ liệu Nhân sự và truyền đạt những hiểu biết sâu sắc một cách rõ ràng và thuyết phục khi đưa ra bất kỳ đề xuất Nhân sự nào
 • Được hướng dẫn và thực hành các thao tác thực tế về cách thu thập, xử lý và phân tích dữ liệu
 • Được cung cấp phương pháp và công cụ để hỗ trợ ra quyết định sáng suốt hơn trong các lĩnh vực Nhân sự như Thu dụng nhân tài, Thù lao Phúc lợi tổng thể, Học tập & Phát triển, Sức khỏe tinh thần nhân viên, Đa dạng – Hòa nhập – Gắn kết và Trải nghiệm của nhân viên.
 • Hiểu các xu hướng hiện tại và cơ hội tương lai trong Phân tích Nhân sự và cách họ có thể nâng cao kỹ năng của nhân viên.
 • Được giao lưu, làm việc nhóm với các lãnh đạo Nhân sự, lãnh đạo doanh nghiệp khác quan tâm đến nâng cao hiệu kinh doanh bằng ứng dụng phân tích dữ liệu vào Quản trị Nhân sự.

🎯Kết thúc 2 ngày học đầu tiên, GEM Global đã nhận được rất nhiều cảm nghĩ và lời cảm ơn chân thành từ các Anh Chị tham dự. Một số hình ảnh đẹp mà GEM Global đã ghi lại trong ngày học đầu tiên của Khóa “Analytics In Human Resource Management”.


Khóa học thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: