GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển Khai Chương Trình “Tiêu Chí Đánh Giá Đại Lý Dành Cho Nhà Phân Phối” Cho Cao Hùng Oshima Việt Nam

Triển Khai Chương Trình “Tiêu Chí Đánh Giá Đại Lý Dành Cho Nhà Phân Phối” Cho Cao Hùng Oshima Việt Nam

Ngày 19/12/2023 vừa qua, GEM Global đã triển khai thành công chương trình “Tiêu Chí Lựa Chọn Đánh Giá Đại Lý Dành Cho Nhà Phân Phối” cho Cao Hùng Oshima.  

Thông tin chương trình

Học Viện Quản lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo duy nhất đồng hành cùng Công ty TNHH Điện Máy Công Nông Nghiệp Cao Hùng – Oshima trong chương trình đào tạo “Tiêu Chí Lựa Chọn Đánh Giá Đại Lý Dành Cho Nhà Phân Phối”. Chương trình đào tạo gồm 1 chuyên đề trong 1 ngày đào tạo.

Cao Hùng là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các thiết bị Công Nông nghiệp. Công ty này đồng thời cũng là nhà sản xuất và phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam của thương hiệu Oshima

Lợi ích sau đào tạo

Nội dung đào tạo đề cập tới nhiều kiến thức, case study giá trị cùng các hoạt động thảo luận nhóm và thực hành sáng tạo, giúp cho học viên:

 • Nắm được các phương pháp để hỗ trợ tiếp cận Đại lý hiệu quả;
 • Nắm được các kỹ thuật để khai thác tối ưu doanh thu trên tệp khách hàng Đại lý của nhà phân phối.; 
 • Nắm được các phương pháp để xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng Đại lý của Nhà phân phối.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuỗi chương trình do đội ngũ GEM Global ghi nhận.

Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: