GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển Khai Chương Trình “Kỹ năng lập kế hoạch & tổ chức và giải quyết vấn đề ” Cho Home Credit Việt Nam

Triển Khai Chương Trình “Kỹ năng lập kế hoạch & tổ chức và giải quyết vấn đề ” Cho Home Credit Việt Nam

Ngày 13/12/2023 vừa qua, GEM Global đã triển khai thành công chương trình “Improve Planning & Organizing Skills To Enhance Productivity” và “Impact Of Effective Problem Solving On Business Performance” cho Home Credit Việt Nam. 

Thông tin chương trình

Học viện Quản lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo duy nhất đồng hành cùng Home Credit Việt Nam trong khóa học “Improve Planning & Organizing Skills To Enhance Productivity” và “Impact Of Effective Problem Solving On Business Performance”. Chương trình gồm 2 chủ đề trong 1 ngày đào tạo.

Home Credit Việt Nam là một trong những công ty tài chính số hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cơ hội tiếp cận tài chính toàn diện và trao quyền làm chủ tài chính thông qua những ứng dụng sáng tạo, tiên tiến.
Quy mô đào tạo chương trình cho 40 anh chị Chuyên viên các Phòng ban chức năng của Home Credit Việt Nam. 

Lợi ích sau đào tạo

Nội dung đào tạo đề cập tới nhiều kiến thức, case study giá trị cùng các hoạt động thảo luận nhóm và thực hành sáng tạo, giúp cho học viên:

 • Biết cách xác định được vấn đề và nguyên nhân cần giải quyết;
 • Biết cách xây dựng kế hoạch thực thi hành động; 
 • Hiểu và nắm được cách xây dựng kế hoạch, hoạch định và tổ chức công việc;
 • Biết cách quản lý công việc với STC;
 • Học cách thiết lập mục tiêu thông qua phương pháp SMART và OKR
 • Biết cách lập kế hoạch với PDCA;
 • Ứng dụng phương pháp 5W2H + 6M + 2C và GANTT CHART trong việc lập kế hoạch và tổ chức thực hiện thực tế. 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuỗi chương trình do đội ngũ GEM Global ghi nhận.

Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: