GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển Khai Chương Trình “Kỹ Năng Giao Tiếp Và Quản Lý Xung Đột Hiệu Quả” Cho ATAD Việt Nam

Triển Khai Chương Trình “Kỹ Năng Giao Tiếp Và Quản Lý Xung Đột Hiệu Quả” Cho ATAD Việt Nam

Ngày 28/11 & 05/12/2023 vừa qua, GEM Global đã triển khai thành công chương trình “Kỹ Năng Giao Tiếp Và Quản Lý Xung Đột Hiệu Quả” cho ATAD Việt Nam. 

Thông tin chương trình

Học viện Quản lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo duy nhất đồng hành cùng Công ty CP Kết Cấu Thép ATAD (ATAD Steel structure Corporation) trong chương trình đào tạo “Kỹ Năng Giao Tiếp Và Quản Lý Xung Đột Hiệu Quả“. Chương trình gồm 1 chuyên đề trong 2 ngày đào tạo.

Công ty Cổ phần Kết Cấu Thép ATAD là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực kết cấu thép tại Việt Nam và Đông Nam Á. ATAD chuyên cung cấp giải pháp trọn gói gồm thiết kế, sản xuất và lắp dựng sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Với đội ngũ nhân lực hơn 2200 người được đào tạo chuyên nghiệp cùng 2 nhà máy sản xuất hiện đại, ATAD đã xây dựng hơn 3500 công trình trên toàn thế giới.

Quy mô đào tạo chương trình cho 72 anh chị Lãnh đạo, Quản lý, Chuyên viên các Phòng ban chức năng của ATAD tại TP.HCM, Long Khánh và Long An.

Lợi ích sau đào tạo

Nội dung đào tạo đề cập tới nhiều kiến thức, case study giá trị cùng các hoạt động thảo luận nhóm và thực hành sáng tạo, giúp cho học viên:

 • Hiểu và biết cách xác định các yếu tố cần thiết cũng như hướng tới thái độ tích cực trong giao tiếp hiệu quả trong công việc; 
 • Biết cách tăng cường khả năng giao tiếp trong cuộc sống cá nhân nói chung và công việc nói riêng;
 • Biết cách nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp liên bộ phận bằng một số mô hình, kỹ thuật như Kỹ thuật tạo bầu không khí CARE, kỹ thuật làm chủ cảm xúc, quy trình giải quyết mâu thuẫn – xung đột,…
 • Biết cách ứng dụng giao tiếp hiệu quả, tự tin trong bất kỳ tình huống nào trong cuộc sống cá nhân và công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuỗi chương trình do đội ngũ GEM Global ghi nhận.

Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: