GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển khai chương trình đào tạo trực tuyến “Quản Trị Bản Thân Hiệu Quả” dành cho Honda Việt Nam

Triển khai chương trình đào tạo trực tuyến “Quản Trị Bản Thân Hiệu Quả” dành cho Honda Việt Nam

Có 13 kỹ năng quan trọng nhất mà bất cứ người lãnh đạo nào cũng cần rèn luyện. Đó là:

 1. Có mục tiêu rõ ràng
 2. Biết xếp thứ tự ưu tiên
 3. Quản lý thời gian
 4. Kỷ luật hành động
 5. Kỹ năng nhận thức
 6. Kỹ năng giao tiếp
 7. Sự kết nối
 8. Quản trị sự khác biệt
 9. Phong thái điều hành
 10. Tự nhận thức
 11. Tự kiểm soát
 12. Điều chỉnh tư duy
 13. Quản lý Stress

GEM Global phối hợp cùng Tiến sĩ Alok đã đem đến 1 trải nghiệm học tập tuyệt vời cho 23 Anh Chị học viên của Honda Vietnam với chủ đề “Kỹ Năng Quản Lý Bản Thân Hiệu Quả”, diễn ra vào ngày 19 và 21/08/2021 vừa qua. Khoá học đã đưa các Anh Chị học viên đi qua 6 kỹ năng được đề nghị nhiều nhất trong số 13 kỹ năng trên.

Khoá học đã cung cấp cho các Anh Chị những kiến thức, công cụ và những đúc kết quý báu từ một nhà lãnh đạo tài ba với hơn 30 năm trong vai trò điều hành những tập đoàn hàng đầu Thế giới, Tiến sĩ Alok.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo tại GEM Global, vui lòng xem thêm tại: http://gemglobal.edu.vn/dao-tao/lich-khai-giang-tong-hop

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: