GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển Khai Chương Trình “Adapting & Leading with Growth Mindset” Cho Fresenius Kabi Việt Nam

Triển Khai Chương Trình “Adapting & Leading with Growth Mindset” Cho Fresenius Kabi Việt Nam

Ngày 20,21/11 vừa qua, GEM Global đã triển khai thành công chương trình “Adapting & Leading with Growth Mindset” cho Fresenius Kabi Việt Nam. 

Thông tin chương trình

Học viện Quản lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo duy nhất đồng hành cùng Fresenius Kabi Việt Nam – thuộc Tập đoàn Dược phẩm Đa quốc gia Fresenius Kabi trong khóa học “Adapting & Leading with Growth Mindset”. Chương trình gồm 1 chủ đề trong 2 ngày đào tạo.

Fresenius Kabi là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia hàng đầu về chăm sóc sức khỏe toàn cầu chuyên nghiên cứu và đưa ra các loại thuốc, công nghệ thiết yếu về thuốc cứu sinh và công nghệ truyền, truyền máu và dinh dưỡng lâm sàng tại Châu Âu và hầu hết các nước Châu Mỹ La Tinh và Châu Á Thái Bình Dương.
Quy mô đào tạo chương trình cho 28 anh chị Quản lý, Lãnh đạo, Chuyên viên các Phòng ban chức năng của Kabi Việt Nam. 

Lợi ích sau đào tạo

Nội dung đào tạo đề cập tới nhiều kiến thức, case study giá trị cùng các hoạt động thảo luận nhóm và thực hành sáng tạo, giúp cho học viên:

 • Hiểu biết về ưu và nhược điểm trong từng tình huống để có cách tiếp cận với “tư duy mở”;
 • Hiểu tầm quan trọng của Tư duy phát triển (Growth Mindset) và sự khác biệt với Tư duy cố định; 
 • Hiểu biết về cách thức hoạt động của tính kiên trì trong phát triển và duy trì Tư duy phát triển;
 • Biết và thực hành áp dụng các bước, công cụ khác nhau trong đào tạo Tư duy tăng trưởng. .

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuỗi chương trình do đội ngũ GEM Global ghi nhận.

Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: