GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển Khai Chương Trình “Agile Management And Resilient Leader” cho Wipro Unza Việt Nam

Triển Khai Chương Trình “Agile Management And Resilient Leader” cho Wipro Unza Việt Nam

Học Viện Quản lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo duy nhất đồng hành cùng Công ty TNHH Wipro Unza Việt Nam trong chương trình đào tạo “Agile Management And Resilient Leader – (Quản lý Linh hoạt và Lãnh đạo Kiên cường)” tổ chức ngày 16/10 vừa qua tại TP.HCM. Chương trình đào tạo gồm 1 chuyên đề trong 1 ngày đào tạo.

Thông tin chương trình 

Wipro Unza Việt Nam trực thuộc tập đoàn Sản phẩm tiêu dùng & Hệ thống chiếu sáng Wipro, là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm chăm sóc cá nhân hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á với các nhãn hàng chuyên biệt cho người Á châu phục vụ hàng triệu người tiêu dùng mỗi ngày.

“Agile Management And Resilient Leader” là chương trình chương trình đào tạo dành cho đội ngũ Lãnh đạo, Quản lý, chuyên viên cấp cao của Wipro Unza V về chủ đề Quản lý Linh hoạt và Lãnh đạo Kiên cường. Quy mô đào tạo cho 46 anh chị Trưởng khối, Quản lý, Chuyên viên cấp cao các Phòng ban chức năng của Wipro Unza Việt Nam.

Lợi ích sau đào tạo

Nội dung đào tạo đề cập tới nhiều kiến thức, case study giá trị cùng các hoạt động thảo luận nhóm và thực hành sáng tạo, giúp cho học viên:

   • Được trang bị tư duy sở hữu mục tiêu và chủ động nhận trách nhiệm;

   • Học cách rà soát lại mục tiêu/ KPI/ lời hứa;

   • Học cách tuyên bố sự cố (nếu có) và nhận trách nhiệm, không né tránh;

   • Học cách phân tích sự cố mục tiêu chưa hoàn thành dựa trên nền tảng nhận trách nhiệm và tìm kiếm giải pháp;

   • Học cách thiết lập kế hoạch hành động mới nhằm đạt mục tiêu cam kết;

   • Biết cách xây dựng bản thân, đội nhóm cam kết và hiệu quả cao;

   • Biết cách hiện thực hóa mục tiêu của cá nhân, đội nhóm và tổ chức.

  Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của “Agile Management And Resilient Leader – (Quản lý Linh hoạt và Lãnh đạo Kiên cường)” tổ chức ngày 16/10 vừa qua tại TP.HCM do GEM Global ghi lại.

  Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

  Đăng ký tham dự

   Thông tin học viên   Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn   • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

   • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

   • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

   • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

   • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

   Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: