GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển Khai Chuỗi Chương Trình “Nâng Cao Năng Lực Đội Ngũ Kinh Doanh” cho Ngân hàng Saigonbank

Triển Khai Chuỗi Chương Trình “Nâng Cao Năng Lực Đội Ngũ Kinh Doanh” cho Ngân hàng Saigonbank

Học Viện Quản lý GEM (GEM Global) là đối tác duy nhất đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (SaigonBank) trong chuỗi chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực đội ngũ kinh doanh” tổ chức từ ngày 12.08 đến 24.09.2023. Chuỗi chương trình gồm 1 chuyên đề, 5 khóa trong 10 ngày đào tạo.  

Thông tin chương trình

“Nâng cao năng lực đội ngũ kinh doanh” là chuỗi chương trình đào tạo và bồi dưỡng cán bộ chuyên viên Ngân hàng Sài Gòn Bank, góp phần xây dựng “nguồn nội lực” vững vàng cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn Bank.

Quy mô đào tạo cho 290 Anh Chị cán bộ chuyên viên Ngân hàng SaigonBank trên toàn quốc. 

Lợi ích sau đào tạo

Nội dung đào tạo đề cập tới nhiều kiến thức, case study giá trị cùng các hoạt động thảo luận nhóm và thực hành sáng tạo, giúp cho học viên:

 • Hiểu và nhận thức đúng về vai trò của người tư vấn bán hàng hiện nay
 • Biết cách hiểu khách hàng để thuyết phục và thúc đẩy doanh số trong tư vấn bán hàng thông qua ứng dụng các mô hình AIDAS, CCP, OAL, SPIN, PSB,v.v.
 • Biết cách giao tiếp ứng xử chuyên nghiệp để tạo uy tín và thương hiệu cá nhân bằng nghệ thuật giao tiếp và các kênh giao tiếp.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuỗi chương trình do đội ngũ GEM Global ghi nhận.

Khóa 1 ngày ngày 12,13/08/2023 tại TP.HCM, chuyên đề “Nâng cao năng lực đội ngũ kinh doanh”

Khóa 2 ngày ngày 26,27/08/2023 tại TP.HCM, chuyên đề “Nâng cao năng lực đội ngũ kinh doanh”

Khóa 3 ngày ngày 09,10/09/2023 tại Cần Thơ, chuyên đề “Nâng cao năng lực đội ngũ kinh doanh” 

Khóa 4 ngày ngày 16,17/09/2023 trực tuyến qua ZOOM, chuyên đề “Nâng cao năng lực đội ngũ kinh doanh”

Khóa 5 ngày ngày 23,24/09/2023 trực tuyến qua ZOOM, chuyên đề “Nâng cao năng lực đội ngũ kinh doanh”

Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: