GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển Khai Chuỗi Chương Trình “Hạt Giống Lãnh Đạo” Cùng Ngân Hàng TMCP Sacombank

Triển Khai Chuỗi Chương Trình “Hạt Giống Lãnh Đạo” Cùng Ngân Hàng TMCP Sacombank

Học viện Quản lý GEM (GEM Global) là đối tác duy nhất đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) trong chuỗi chương trình “Hạt giống Lãnh đạo”, được tổ chức từ ngày 10 đến 15/07/2023 vừa qua. Chương trình đào tạo gồm 2 chuyên đề trong 4 ngày đào tạo. 


Thông tin chương trình


🔰”Hạt giống Lãnh đạo” là chuỗi chương trình đào tạo và bồi dưỡng Đội ngũ cán bộ tiềm năng Sacombank có tố chất và khát vọng làm lãnh đạo nhằm đào tạo thành “nguồn nội lực” vững vàng cho Ngân hàng TMCP Sacombank.


Quy mô đào tạo cho 200 Anh Chị Phó phòng tiềm năng của toàn bộ chi nhánh NH Sacombank trên toàn quốc. Bao gồm 2 chuyền đề:

 • Xây dựng và Phát triển mối quan hệ
 • Tư duy phản biện và Giải quyết vấn đề

Xuyên suốt 4 ngày, chương trình diễn ra trong bầu không khí tích cực, thảo luận sôi nổi thông qua sự dẫn dắt, những đúc kết giá trị và góc nhìn thiết thực đến từ các chuyên gia. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về chuỗi chương trình đào tạo “Hạt giống lãnh đạo” mà GEM Global phối hợp cùng Sacombank tổ chức vừa qua.


Khóa 1 ngày 10/07/2023, chuyên đề “Xây dựng và Phát triển mối quan hệ”

Khóa 2 ngày 12/07/2023, chuyên đề “Tư duy phản biện và Giải quyết vấn đề”

Khóa 3 ngày 13/07/2023, chuyên đề “Tư duy phản biện và Giải quyết vấn đề”

Khóa 4 ngày 15/07/2023, chuyên đề” Xây dựng và Phát triển mối quan hệ”


Khóa học thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: