Tổ chức khoá học “Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa” cho Tổng Công ty Phân Bón và Hoá Chất Dầu Khí

Ngày 31/08 vừa qua, GEM Global đã tổ chức thành công khoá học “Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa” cho Ban Lãnh đạo Tổng Công Ty Phân Bón Và Hoá Chất Dầu Khí – Tập đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam.

Khoá học được triển khai cho hơn 30 Anh Chị thuộc Ban Lãnh Đạo Tổng Công Ty, đang đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban, Phó Ban đến từ các phòng ban khác nhau của Tổng Công Ty.

Bên cạnh việc giúp doanh nghiệp xác định được những kỹ năng, kiến thức, thái độ cần có ở người quản lý trong thời đại VUCA, các Anh, Chị cũng khám phá ra được những khác biệt giữa việc quản lý trực tiếp và quản lý từ xa.

Ngoài ra, khoá học còn cung cấp cho các học viên những công cụ hỗ trợ trong công tác quản lý nhân sự từ xa, cùng với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên để tương tác với nhân viên hiệu quả. Tất nhiên sẽ không thiếu những bài tập để học viên thực hành các kỹ năng đã được giảng dạy.

“Khoá học này rất thiết thực và tính ứng dụng rất gần gũi… Sau khoá học này, chúng ta có ít nhất là 10 công cụ để có thể mô hình hoá và có cái nhìn tổng quát hơn, và từ đó quản lý được vấn đề.” – trích lời anh Nguyễn Hoàng Thanh – Trưởng Ban Ung Ứng Vật Tư Thiết Bị.

Các hội thảo nổi bật bạn có thể quan tâm

Chương trình “Data Storytelling” dành cho RMIT

Dữ liệu (Data) ngày nay là một yếu tố rất quan trọng đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Dữ liệu tồn tại ở nhiều định dạng, và các dữ liệu lại mang những ý nghĩa khác nhau. Thách thức cho những người thường xuyên làm việc cùng dữ liệu đó là làm thế nào […]

Triển khai Hội thảo Trực tuyến “Năng Lực Tạo Lập Mối Quan Hệ” cho PepsiCo Foods

NĂNG LỰC TẠO LẬP MỐI QUAN HỆ là một trong 5 năng lực quan trọng trên con đường từ một người lãnh đạo giỏi trở thành người lãnh đạo xuất sắc tại tập đoàn FMCG hàng đầu Thế giới PepsiCo. Ngày 10/09/2021 vừa qua, GEM Global đã hân hạnh đồng hành cùng PepsiCo Foods Vietnam […]

Project Management – Quản trị dự án cho người không chuyên

Project Management – Quản trị dự án cho người không chuyên có lẽ là một trong những chương trình đào tạo đáng triển khai nhất cho các Doanh nghiệp. Bởi đây là chương trình đào tạo chạm đến nhiều kỹ năng quan trọng trong công việc mà bất cứ ai, dù là thành viên của […]

contact@gemglobal.com.vn

www.gemglobal.com.vn