GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Tổ chức khoá học “Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa” cho Tổng Công ty Phân Bón và Hoá Chất Dầu Khí

Tổ chức khoá học “Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa” cho Tổng Công ty Phân Bón và Hoá Chất Dầu Khí

Ngày 31/08 vừa qua, GEM Global đã tổ chức thành công khoá học “Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa” cho Ban Lãnh đạo Tổng Công Ty Phân Bón Và Hoá Chất Dầu Khí – Tập đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam.

Khoá học được triển khai cho hơn 30 Anh Chị thuộc Ban Lãnh Đạo Tổng Công Ty, đang đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban, Phó Ban đến từ các phòng ban khác nhau của Tổng Công Ty.

Bên cạnh việc giúp doanh nghiệp xác định được những kỹ năng, kiến thức, thái độ cần có ở người quản lý trong thời đại VUCA, các Anh, Chị cũng khám phá ra được những khác biệt giữa việc quản lý trực tiếp và quản lý từ xa.

Ngoài ra, khoá học còn cung cấp cho các học viên những công cụ hỗ trợ trong công tác quản lý nhân sự từ xa, cùng với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên để tương tác với nhân viên hiệu quả. Tất nhiên sẽ không thiếu những bài tập để học viên thực hành các kỹ năng đã được giảng dạy.

“Khoá học này rất thiết thực và tính ứng dụng rất gần gũi… Sau khoá học này, chúng ta có ít nhất là 10 công cụ để có thể mô hình hoá và có cái nhìn tổng quát hơn, và từ đó quản lý được vấn đề.” – trích lời anh Nguyễn Hoàng Thanh – Trưởng Ban Ung Ứng Vật Tư Thiết Bị.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: