GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Project Management – Quản trị dự án cho người không chuyên

Project Management – Quản trị dự án cho người không chuyên

Project Management – Quản trị dự án cho người không chuyên có lẽ là một trong những chương trình đào tạo đáng triển khai nhất cho các Doanh nghiệp. Bởi đây là chương trình đào tạo chạm đến nhiều kỹ năng quan trọng trong công việc mà bất cứ ai, dù là thành viên của dự án hay người làm quản lý dự án hay bất cứ ai đang làm việc trong một đội nhóm cũng cần biết để làm việc hiệu quả:

1. Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai thực hiện
2. Quản trị thời gian
3. Quản trị rủi ro
4. Quản lý sự thay đổi
5. Lập dự toán ngân sách và quản lý ngân sách
6. Tinh thần Teamwork
7. Quản trị mối quan hệ
8. Kỹ năng giao tiếp thuyết phục và gây ảnh hưởng
9. Kỹ năng lãnh đạo
10. Hiểu biết kinh doanh
11. Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề
12. Tư duy logic
13. Tư duy tích cực và tinh thần làm chủ
….

Ngoài ra Quản Trị Dự Án ngày nay càng trở nên quan trọng vì công việc là tập hợp của chuỗi các dự án. Sẽ luôn luôn có ít nhất một dự án bất cứ ai trong tổ chức cũng đang tham gia vào.

Khóa học Project Management của GEM Global sẽ giúp các học viên biết cách trở thành một người quản lý dự án hiệu quả và làm tròn vai của một thành viên dự án tích cực. Honda Vietnam Internal Audit Team – Hanoi

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: