GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển Khai Chương Trình “Nâng Cao Năng Lực Thương Lượng Đàm Phán Và Tư Duy Phản Biện” Cho Cao Hùng Oshima

Triển Khai Chương Trình “Nâng Cao Năng Lực Thương Lượng Đàm Phán Và Tư Duy Phản Biện” Cho Cao Hùng Oshima

Ngày 23/10, 27/10 & 29/10/2023 vừa qua, GEM Global đã triển khai thành công chương trình đào tạo “Nâng Cao Năng Lực Thương Lượng Đàm Phán Và Tư Duy Phản Biện” cho Cao Hùng Oshima. 

Thông tin chương trình

Học Viện Quản lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo duy nhất đồng hành cùng Công ty TNHH Điện Máy Công Nông Nghiệp Cao Hùng – Oshima trong chương trình đào tạo “Nâng Cao Năng Lực Thương Lượng Đàm Phán Và Tư Duy Phản Biện”. Chương trình đào tạo gồm 2 chuyên đề trong 2 ngày đào tạo.

Quy mô đào tạo cho 41 anh chị Giám đốc chi nhánh, Trưởng vùng, Quản lý và chuyên viên các phòng ban chức năng của Cao Hùng. GEM Global đồng hành cùng Cao Hùng Oshima trong 2 chuyên đề:

 • Thương lượng đàm phán
 • Tư duy phản biện.

Lợi ích sau đào tạo

Ngày 23/10, 27/10 & 29/10/2024 vừa qua, GEM Global đã triển khai hai module “Thương lượng đàm phán” và “Tư duy phản biện” cho đội ngũ học viên Cao Hùng Oshima. Nội dung đào tạo Khóa Business Management đề cập tới nhiều kiến thức, case study giá trị cùng các hoạt động thảo luận nhóm và thực hành sáng tạo, giúp cho học viên:

 • Hiểu và nhận thức nền tảng về quy trình đàm phán thương lượng và tư duy phản biện
 • Biết cách nắm bắt được quy trình trong thương lượng và đàm phán
 • Được trau dồi kỹ năng thương lượng đàm phán và  thiết yếu theo đặc thù kinh doanh và tư duy phản biện
 • Thực hành và ứng dụng các tình huống đàm phán thương lượng, tư duy phản biện trong thực tế
 • Biết cách ứng dụng và khai thác tối ưu hiệu quả công việc thông qua việc cải tiến năng lượng đàm phán thương lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuỗi chương trình do đội ngũ GEM Global ghi nhận.

Chương trình thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: