GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Khóa Huấn luyện “Nghệ thuật Kể chuyện bằng dữ liệu – Storytelling with Data Group Coaching – Shopee

Khóa Huấn luyện “Nghệ thuật Kể chuyện bằng dữ liệu – Storytelling with Data Group Coaching – Shopee

GEM Global hân hạnh là đối tác đào tạo của Công ty TNHH Shopee (Shopee) trong Khóa Huấn luyện Nhóm mang tên Nghệ thuật kể chuyện bằng dữ liệu – Storytelling with Data – Group Coaching tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom vào 2 buổi sáng, chiều ngày 26/10/2022 vừa qua.

Khóa Huấn luyện đã giúp học viên nhìn nhận, củng cố và nâng cao những kiến thức, kỹ năng thông qua việc đánh giá và trao đổi các bài tập, ứng dụng thực tiễn của học viên. Hoạt động Huấn luyện cùng Coach đã giúp cho Học viên hình dung đầy đủ nhất cách để thổi hồn, kể chuyện bằng dữ liệu rõ ràng, hiệu quả và hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Điểm nổi bật của chương trình là hoạt động thực hành theo nhóm thú vị xen lẫn những bài học thực chiến và huấn luyện sát sao được Chuyên gia dẫn dắt, chia sẻ. Khóa học đã giúp mỗi Anh/ Chị Học viên đúc kết và biết cách xây dưng câu chuyện thông qua số liệu thực tế nhằm truyền đạt data insight một cách sống động, dễ thuyết phục.

Lợi ích mà Khóa học mang tới không chỉ phục vụ cho công việc báo cáo hàng ngày mà còn là công cụ để nâng cao hiệu quả, phục vụ cho việc đưa ra các chiến lược, giải pháp kinh doanh tối ưu hơn.

Khóa học diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, tích cực và chủ động giữa Học viên và Coach. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về buổi Khóa Huấn luyện Storytelling With Data đồng hành cùng các học viên Shopee được GEM Global ghi nhận.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: