Khóa Huấn luyện “Nghệ thuật Kể chuyện bằng dữ liệu – Storytelling with Data Group Coaching – Shopee

GEM Global hân hạnh là đối tác đào tạo của Công ty TNHH Shopee (Shopee) trong Khóa Huấn luyện Nhóm mang tên Nghệ thuật kể chuyện bằng dữ liệu – Storytelling with Data – Group Coaching tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom vào 2 buổi sáng, chiều ngày 26/10/2022 vừa qua.

Khóa Huấn luyện đã giúp học viên nhìn nhận, củng cố và nâng cao những kiến thức, kỹ năng thông qua việc đánh giá và trao đổi các bài tập, ứng dụng thực tiễn của học viên. Hoạt động Huấn luyện cùng Coach đã giúp cho Học viên hình dung đầy đủ nhất cách để thổi hồn, kể chuyện bằng dữ liệu rõ ràng, hiệu quả và hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Điểm nổi bật của chương trình là hoạt động thực hành theo nhóm thú vị xen lẫn những bài học thực chiến và huấn luyện sát sao được Chuyên gia dẫn dắt, chia sẻ. Khóa học đã giúp mỗi Anh/ Chị Học viên đúc kết và biết cách xây dưng câu chuyện thông qua số liệu thực tế nhằm truyền đạt data insight một cách sống động, dễ thuyết phục.

Lợi ích mà Khóa học mang tới không chỉ phục vụ cho công việc báo cáo hàng ngày mà còn là công cụ để nâng cao hiệu quả, phục vụ cho việc đưa ra các chiến lược, giải pháp kinh doanh tối ưu hơn.

Khóa học diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, tích cực và chủ động giữa Học viên và Coach. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về buổi Khóa Huấn luyện Storytelling With Data đồng hành cùng các học viên Shopee được GEM Global ghi nhận.

Các hội thảo nổi bật bạn có thể quan tâm

Triển khai Hội thảo Trực tuyến “Năng Lực Tạo Lập Mối Quan Hệ” cho PepsiCo Foods

NĂNG LỰC TẠO LẬP MỐI QUAN HỆ là một trong 5 năng lực quan trọng trên con đường từ một người lãnh đạo giỏi trở thành người lãnh đạo xuất sắc tại tập đoàn FMCG hàng đầu Thế giới PepsiCo. Ngày 10/09/2021 vừa qua, GEM Global đã hân hạnh đồng hành cùng PepsiCo Foods Vietnam […]

Chương trình Đào tạo “Kỹ Năng Bán Hàng” dành cho Trung Sơn Pharma

Làm thế nào để triển khai quy trình bán hàng và kỹ năng bán hàng cho hàng ngàn nhân viên bán hàng tại hàng trăm điểm bán? Để hướng đến mục tiêu kinh doanh tham vọng trong thời gian tới, Trung Sơn Pharma, chuỗi nhà thuốc với hơn 100 điểm bánh trải dài từ Tp.HCM […]

Khai giảng chương trình “Khung Chuẩn Mực Hiệu Quả Nhất Toàn Cầu Trong Tuyển Dụng Và Phát Triển Nhân Tài”

Để trả lời cho câu hỏi “Các nhà Lãnh đạo cần làm gì để quản trị Nhân tài trong giai đoạn khủng hoảng?”, cùng nhiều vấn đề sát sườn của Quản Trị Nhân Tài được giải đáp trong giải pháp “Khung Chuẩn Mực Hiệu Quả Nhất Toàn Cầu Trong Tuyển Dụng Và Phát Triển Nhân […]

contact@gemglobal.com.vn

www.gemglobal.com.vn