GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Khóa học “Nghệ Thuật Thuyết Trình Tạo Ảnh Hưởng” – GIZ Vietnam

Khóa học “Nghệ Thuật Thuyết Trình Tạo Ảnh Hưởng” – GIZ Vietnam

Ngày 20 – 24/09 vừa qua, Học Viện Quản Lý GEM đã thiết kế và triển khai thành công khóa học đào tạo cho đội ngũ quản lý, các nhân sự chủ chốt của GIZ Vietnam với chuyên đề “NGHỆ THUẬT THUYẾT TRÌNH TẠO ẢNH HƯỞNG”. Các Anh/ Chị Học viện đều đang làm công tác thuyết trình thường xuyên với các đối tác, với cơ quan Nhà nước, các bên liên quan trong nhiều dự án cấp tỉnh, cấp quốc gia,…

Chương trình không chỉ cung cấp những kỹ thuật, kỹ năng cốt lõi nhất của một người thuyết trình mà còn đem đến những nội dung mới lạ, giải quyết nhiều vấn đề sát thực của người diễn thuyết như: (1) Chuẩn bị giọng, hơi thở; (2) Cách giảm hồi hộp; (3) Tìm ý tưởng đột xuất, từ ngữ đột xuất ; (4) Kỹ thuật hình dung tưởng tượng không gian thuyết trình; (5) Chuẩn bị tinh thần và tâm trạng tốt nhất trước khi thuyết trình; (6) Quy luật tương tác hiệu quả xuất sắc; (6) Cách xử lý tình huống bất ngờ khi thuyết trình (7) Quản lý cảm xúc, quản lý khán giả; và nhiều kỹ thuật quan trọng khác.

Khóa học đã thành công vượt ngoài mong đợi với sự tham gia vô cùng hào hứng của các Anh/ Chị Học viện. Xuyên suốt 2 ngày đào tạo không chỉ mang đến nhiều thông tin, kiến thức bổ ích mà quan trọng hơn là những trải nghiệm, thực hành sáng tạo. Khóa học đã giúp học viện được thực hành và khám phá khả năng tiềm ẩn của mỗi người, từ đó mang tới cái nhìn khác biệt về thuyết trình, giúp các Anh/ Chị học viện biết cách:

 • Làm thế nào để thuyết trình tạo ảnh hưởng, ấn tượng mạnh đến đám đông
 • Trở thành nhà thuyết trình thu hút, lôi cuốn người nghe ngay từ giây đầu tiên
 • Khám phá và làm “đậm” dấu ấn cá nhân trong phong cách thuyết trình.

Thành công của buổi chia sẻ được đánh giá đến từ các hoạt động thực hành sáng tạo được thiết kế cực kỳ kỹ lưỡng cùng với đội ngũ triển khai và chuyên gia chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của GEM Global. Cùng điểm qua một số hình đẹp được ghi nhận bởi GEM trong 4 ngày học bổ ích, thiết thực và sáng tạo cùng GIZ Vietnam vừa qua.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: