GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Khoá học “Nâng Cao Hiệu Quả Khi Làm Việc Từ Xa” – Nippon Sanso

Khoá học “Nâng Cao Hiệu Quả Khi Làm Việc Từ Xa” – Nippon Sanso

Hiện nay, làm việc từ xa đang được dự đoán sẽ sớm trở thành cách thức làm việc phổ biến trong tương lai. Mặc dù người lao động khá hứng khởi với cách bố trí công việc mới này, song các nhà Quản lý lại không khỏi đau đầu về việc làm thế nào để đảm bảo hiệu suất làm việc.

Khoá học “Nâng Cao Hiệu Quả Khi Làm Việc Từ Xa” ngày 27/11/2021 dành cho Công ty Nippon Sanso của GEM Global đã giúp các học viên biết cần làm gì để chuẩn bị một tinh thần thép, một tâm thế thích ứng linh hoạt và những công cụ, giải pháp hữu hiệu để nâng cao hiệu quả khi làm việc tại nhà.

Ngoài ra, khóa học còn cung cấp cho các học viên những công cụ hỗ trợ trong công tác quản lý nhân sự từ xa, cùng với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên để tương tác với nhân viên hiệu quả. Khóa học cũng lồng ghép nhiều bài tập để học viên thực hành tại lớp các kỹ năng đã được giảng dạy.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: