GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Khóa học Data Storytelling – Nghệ Thuật Kể Chuyện và Truyền Cảm Hứng Bằng Dữ Liệu

Khóa học Data Storytelling – Nghệ Thuật Kể Chuyện và Truyền Cảm Hứng Bằng Dữ Liệu

Khóa học Data Storytelling – Nghệ Thuật Kể Chuyện và Truyền Cảm Hứng Bằng Dữ Liệu” khai giảng ngày 26/9/2020 vừa qua đã thu hút 22 Anh/Chị Quản lý và Lãnh đạo cấp cao từ các bộ phận Nhân sự, Đào tạo, Tài Chính, Kế toán,…đến từ nhiều công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia tham dự.

Khóa học đã diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi được đặt ra cho giảng viên cho thấy mối quan tâm và sự tham gia nhiệt tình của học viên.

Khóa học tập trung phần lớn thời lượng cho các kiến thức & kỹ thuật trình bày số liệu hiệu quả, xây dựng nội dung bài thuyết trình thu hút cũng như các tips khiến bài trình bày với dữ liệu dễ nhớ và ấn tượng.
Một ngày thứ Bảy đáng ra được nghỉ ngơi nhưng lại đi học :)). Nhiều anh, chị chia sẻ là đã lâu lắm rồi mới lại đến lớp.

Tuy vậy, tinh thần học tập của các anh chị rất đáng nể. Mong rằng khóa học sẽ đem đến cho các Anh/Chị nhiều điều thú vị và bổ ích.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: