GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » GEM Global đồng hành cùng Trung Sơn Pharma phát triển năng lực cho đội ngũ bán hàng

GEM Global đồng hành cùng Trung Sơn Pharma phát triển năng lực cho đội ngũ bán hàng

Từ tháng 09 đến tháng 12 năm 2021, GEM Global đã triển khai bộ giải pháp “Phát triển năng lực cho đội ngũ bán hàng” tại toàn bộ Hệ Thống Nhà Thuốc Trung Sơn (Trung Sơn Pharma). Chương trình đã hỗ trợ hơn 20 anh chị Giám Đốc Kinh Doanh Vùng và Cửa Hàng Trưởng xây dựng quy trình bán hàng bài bản và bộ năng lực bán hàng chuyên nghiệp để triển khai trên toàn hệ thống. Trong 3 tháng, các anh chị đã tham gia nhiều hoạt động sau đào tạo bao gồm huấn luyện nhóm, đánh giá hành vi 360 độ, bài tập ứng dụng trong công việc, và đã có sự thay đổi rõ rệt sau chương trình.

Thách thức ban đầu

Với định hướng phát triển dịch vụ chuyên nghiệp, Hệ Thống Nhà Thuốc Trung Sơn mong muốn đội ngũ Dược Sĩ đang tham gia bán hàng trực tiếp có khả năng chăm sóc khách hàng tốt hơn nữa, đặc biệt có khả năng đồng bộ cách thức bán hàng trên mọi vùng miền để đội ngũ bán hàng thực sự trở thành “Người đại diện thương hiệu” cho Trung Sơn. Tuy nhiên, các Dược Sĩ rất giỏi chuyên môn nhưng chưa từng được đào tạo kỹ năng bán hàng một cách bài bản trước đây, và Trung Sơn chưa có phương pháp đánh giá năng lực bán hàng tốt nhất.

Bộ giải pháp

Với những thách thức Trung Sơn đang gặp phải, GEM Global đã đề xuất bộ giải pháp “Phát triển năng lực cho đội ngũ bán hàng” với lộ trình 3 tháng như sau:

Kết quả đạt được

 • 10 Cửa Hàng Trưởng ở các chi nhánh lớn đạt từ 80% trở lên so với yêu cầu trong bộ năng lực và đạt được mức điểm hài lòng của KH trên 80% sau 2 tháng.
 • 100% Quản lý bán hàng hoàn thành KPI được đặt ra trong 3 tháng.
 • Hơn 20 Quản lý bán hàng nắm được kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và có khả năng đào tạo lại cho nhân viên.
 • Quy trình bán hàng chuẩn được triển khai trên toàn hệ thống.
 • Trung Sơn có hệ thống đánh giá hành vi bán hàng bài bản để thực hiện cho toàn đội ngũ bán hàng.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: