GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Chương trình “Tư Duy Hợp Tác” dành cho VNG

Chương trình “Tư Duy Hợp Tác” dành cho VNG

Tại sao hợp tác lại bắt đầu bằng “tư duy” mà không phải “kỹ năng”?

Thực tế hợp tác cũng cần kỹ năng và một số kiến thức nhất định, nhưng điều quan trọng nhất quyết định hành vi và lời nói có hợp tác hay không nằm ở tư duy, quan niệm, và sâu hơn nữa là niềm tin của chúng ta.

GEM Global đã có buổi chia sẻ vô cùng thú vị và đào khá sâu vào yếu tố “Tư duy” đúng trong việc hợp tác nơi làm việc cũng như cung cấp những công cụ và kỹ năng hiệu quả để giup học viên hợp tác hơn trong công việc.

 Đội ngũ VNG đã có buổi chia sẻ, trao đổi rất cởi mở và rất thực tế về những tình huống hợp tác và thiếu hợp tác trong công việc. Các anh chị học viên đã học và lĩnh ngộ được rất nhiều qua buổi chia sẻ này. Các anh chị đã hiểu rõ hơn lợi ích của làm việc hợp tác, thế nào là hợp tác, cũng như các công cụ hữu ích để trở nên hợp tác hơn.

 Hãy trải nghiệm cùng GEM Global để có những khoá học vô cùng thú vị và bổ ích.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: