GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Chương trình đào tạo “Thông Lệ Mới Nhất Trong Đánh Giá Và Phát Triển Nhân Tài”

Chương trình đào tạo “Thông Lệ Mới Nhất Trong Đánh Giá Và Phát Triển Nhân Tài”

Tiếp nối chuỗi chương trình “Thúc Đẩy Hiệu Suất Doanh Nghiệp Năm 2022”, GEM Global đã tổ chức chương trình đào tạo về chủ đề “Thông Lệ Mới Nhất Trong Đánh Giá Và Phát Triển Nhân Tài” vào ngày 08 & 10/12/2021, với hơn 50 Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và Lãnh Đạo Nhân Sự đến từ 24 công ty, tập đoàn trong nhiều lĩnh vực.

Chỉ còn 1 vài tuần nữa, chúng ta sẽ kết thúc năm 2021 nhiều biến động và tiến đến năm 2022 với nhiều thử thách to lớn. Hầu hết các tổ chức đều mong muốn phục hồi các cơ hội đã mất và nhiều tổ chức sẽ cần tạo ra các chiến lược kinh doanh mới. Tất cả sự chuyển đổi này đòi hỏi những cách thức mới trong việc thu hút nhân tài, quản lý hiệu suất, kỹ thuật giữ chân và tạo động lực, xây dựng hệ thống nhân tài. Và sự khao khát thay đổi tổ chức đã được thể hiện thông qua sự nhiệt tình tham gia học tập, bàn luận, chia sẻ hết mình của tất cả Anh Chị Học viên trong suốt 2 buổi học vừa qua.

Chương trình đã mang đến cho người học mô hình nền tảng để làm cơ sở đánh giá nhân tài một cách khoa học, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến trong việc thiết kế công cụ và trung tâm đánh giá hiệu quả. Các nhà Lãnh đạo cũng được thực hành hệ thống phản hồi 360 độ thông qua hình thức nhập vai đầy thú vị.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: