GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Chương trình đào tạo “Nghệ Thuật Kể Chuyện và Thuyết Phục Bằng Dữ Liệu – Data Storytelling”

Chương trình đào tạo “Nghệ Thuật Kể Chuyện và Thuyết Phục Bằng Dữ Liệu – Data Storytelling”

Vừa qua, GEM Global đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Nghệ Thuật Kể Chuyện và Thuyết Phục Bằng Dữ Liệu – Data Storytelling” cho TH True Milk. Khóa học này được thiết kế riêng cho phòng Kinh doanh, phòng Nhân sự và một số anh chị Bộ phận Tài chính – Kế toán của TH True Milk. 

Khóa học không chỉ cung cấp những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật về phương pháp “Truyền tải – Deliver” mà còn cung cấp kiến thức và những nguyên tắc quan trọng về việc xây dựng “Cấu trúc -Structure” và “Nội dung- Content” một bài thuyết trình, điều chiếm đến 45% thành công khi trình bày.

Giảng viên đã sử dụng phương pháp thực hành, cho phép các học viên được trình bày ngay trên lớp. Ngoài ra, các hoạt động thảo luận, đóng vai, tự đúc kết,… cũng được sử dụng, giúp học viên tự nhận ra những khoảng cách cần cải thiện cũng như những rào cản hiện tại họ đang gặp phải để ứng dụng bài học vào công việc.

Sau 2 ngày học, các học viên đã có nhiều thay đổi tích cực, kỹ năng trình bày được cải thiện rõ rệt. Một số anh chị chia sẻ là đã cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện trước nhiều người, trình bày mạch lạch, thuyết phục hơn.

Các anh chị cũng nắm được một số nguyên tắc quan trọng khi xây dựng nội dung và cấu trúc một bài nói.
Chúc các Anh/Chị Quý học viên ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống! Chúc TH True Milk phát triển bền vững!

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: