GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Chương trình Đào tạo “Kỹ Năng Bán Hàng” dành cho Trung Sơn Pharma

Chương trình Đào tạo “Kỹ Năng Bán Hàng” dành cho Trung Sơn Pharma

Làm thế nào để triển khai quy trình bán hàng và kỹ năng bán hàng cho hàng ngàn nhân viên bán hàng tại hàng trăm điểm bán?

Để hướng đến mục tiêu kinh doanh tham vọng trong thời gian tới, Trung Sơn Pharma, chuỗi nhà thuốc với hơn 100 điểm bánh trải dài từ Tp.HCM đến Cà Mau quyết tâm triển khai quy trình bán hàng và nâng cao kỹ năng bán hàng cho hàng ngàn nhân viên tại điểm bán.

Chương trình được thực hiện với chương trình đào tạo kết hợp với rất nhiều hoạt động huấn luyện, hoạt động thực hành thực tế và đánh giá thay đổi hành vi 360 độ.

Đối tượng trực tiếp học và tham gia dự án là các quản lý kinh doanh (hơn 20 người). Các Anh Chị quản lý kinh doanh sẽ triển khai xuống cho các nhân viên bán hàng.

Với số lượng hơn 1000 nhân viên bán hàng và việc triển khai đánh giá, hỗ trợ xây lại quy trình bán hàng, đánh giá hành vi 360 độ theo tiêu chuẩn bài bản là việc không dễ dàng. GEM Global hân hạnh là tổ chức đào tạo đảm nhiệm công việc này. Đây là một dự án đòi hỏi nỗ lực lớn và năng lực của tổ chức đào tạo, GEM Global là đơn vị chủ trì triển khai quy trình và trực tiếp thiết kế quy trình bán hàng, bộ công cụ đánh giá 360 độ cho 4 cấp độ: quản lý, nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng. Dự án kéo dài trong khoảng 4 tháng.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo trực tuyến của GEM Global, xin vui lòng xem thêm tại đây: http://gemglobal.edu.vn/dao-tao/lich-khai-giang-tong-hop

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: