GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Chương trình đào tạo “7 Đặc Điểm Để Xây Dựng Đội Nhóm Làm Việc Hiệu Suất Cao”

Chương trình đào tạo “7 Đặc Điểm Để Xây Dựng Đội Nhóm Làm Việc Hiệu Suất Cao”

Ngày 29 & 31/7 vừa qua, chương trình đào tạo “7 Đặc Điểm Để Xây Dựng Đội Nhóm Làm Việc Hiệu Suất Cao” do GEM Global phối hợp với Tiến Sĩ Alok thiết kế và triển khai cho 37 anh chị là lãnh đạo và quản lý đến từ 9 Doanh nghiệp hàng đầu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khóa học đã giúp các học viên học được cách xây dựng một đội ngũ V-Team với 7 đặc điểm sau:

1. Cùng chí hướng mục đích

2. Liên kết chặt chẽ với nhau

3. Có trách nhiệm cao

4. Có năng lực tốt

5. Cộng tác tốt

6. Biết quản lý xung đột

7. Có niềm tin vững chắc

Cùng với những hoạt động tương tác sôi nổi trong lớp, các học viên đã thật sự tìm được cho mình câu trả lời cho những trăn trở trong việc xây dựng một đội nhóm hiệu quả và năng suất làm việc được tối ưu nhất. Cùng với đó là những ví dụ thực tiễn, những giải đáp thắc mắc sâu sắc từ Tiến sĩ Alok đã giúp cho học viên mở rộng hơn tầm nhìn của mình về đội ngũ và có những suy nghĩ mới để áp dụng vào công việc quản lý của mỗi học viên.

Đây là khóa học thứ 2 nằm trong chuỗi 4 khóa học trực tuyến dành cho mùa dịch Covid của TS Alok và là khóa học thứ 3 trong chuỗi 7 khóa học trực tuyến của GEM Global được thiết kế trong giai đoạn đặc biệt này.

Xem thêm các khóa học trực tuyến khác của GEM Global TẠI ĐÂY.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: